Khai giảng EasyBankers khóa 16 – Chuyển động Tháng 8

Hòa chung không khí tựu trường “sớm” của học sinh sinh viên trên khắp cả nước, 18h30 ngaỳ 13/08/2015 Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UBA cùng toàn thể học viên rộn ràng cho ngày buổi lễ giảng khóa EasyBankers 16 với các chuyên đề: Hỗ trợ tín dụng, GDV, QHKH, TTQT.

[​IMG]

Đến dự lễ khai giảng với sự tham gia tích cực của các bạn học viên tất cả các chuyên đề, nhân sự UBA gồm ban lãnh đạo tâm huyết, nhân viên sáng tạo, giảng viên nhiệt tình và đội ngũ hỗ trợ năng động.

[​IMG]

Đội ngũ hỗ trợ check thông tin, tư vấn, nhận đăng ký tham gia lớp học

Lễ khai giảng EB16 đã diễn ra thành công, chất lượng bởi những điều chia sẻ chuyên môn thiết thực, chân thành từ CEO- Vũ Việt Hưng và các anh chị giảng viên phụ trách các Chuyê n đề và sự chú tâm lắng nghe, tương tác của các bạn học viên EB 16

Anh Đỗ Sơn Hải – Gỉang viên Chuyên đề Hỗ Trợ Tín Dụng

Chị Dương Minh Ngọc – Giảng viên Chuyên đề Giao dịch viên

Anh Đặng Lê Hoài Nam – Giảng viên Chuyên đề Quan Hệ Khách Hàng

4 điểm mới trong khóa học này dành cho các bạn như sau:

Chứng chỉ được công nhận toàn quốc

Thư giới thiệu của Giám đốc Trung tâm

Chương trình huấn luyện viên cầm tay chỉ việc

Thực hành trên phần mềm Core Banking

Bên cạnh đó, “quà riêng” với EB16 sẽ được “cởi mở dần dần” trong khóa học. Nếu các bạn để ý, CEO Vũ Việt Hưng cũng đã bật mí rồi đấy ^^

Như UBA đã gửi thông tin tới các bạn về nội dung “được nhiều quan tâm” của buổi lễ khai giảng là những giải đáp của các chuyên gia từ các câu hỏi “khó”

[​IMG]

Anh Đỗ Sơn Hải giải đáp câu hỏi về cơ hội thăng tiến của một nhân viên Hỗ trợ tín dụng

[​IMG]

Học viên chất vấn giảng viên

[​IMG]

CEO Vũ Việt Hưng đang lưu ý điều gì với các bạn ???

UBA là trung tâm đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính tại Việt Nam quy chuẩn, áp dụng Công nghệ trong quy trình quản lý cũng như công tác nghiệp vụ giảng dạy. Với 4 mảng giá trị UBA xây dựng cho học viên là: Môi trường, kiến thức, kỹ năng, thái độ. UBA hoàn toàn tin tưởng rằng các bạn sẽ tự đi được bằng đôi chân của mình để bước đường tìm kiếm 1 công việc như mong ý, nếu, bạn thực sự muốn.

[​IMG]
Những gương mặt sáng với nhiều tham vọng

[​IMG]

Không đơn giản chỉ là học, làm việc. UBA đã thành công khi xây dựng được “sân chơi” bổ ích dành cho những bạn học viên có cùng mục tiêu, cùng khát vọng thành công và khẳng định bản thân.

UBA nỗ lực vượt lên chính mình, cũng chính là sự nỗ lực vì sự thành công của các bạn.
Chúc các bạn học viên khóa EasyBankers có những giờ học hiệu quả, vui vẻ tại UBA. Chúc các bạn sớm nhận được “tin vui”