messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777
ub

01 UB ACADEMY

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

ub

02 UB ACADEMY

KHÁT VỌNG VƯƠN CAO ĐỒNG HÀNH CÙNG HỌC VIÊN TRÊN HÀNH TRÌNH ĐẠT ĐƯỢC SỰ THÀNH CÔNG TRONG SỰ NGHIỆP

Hình thành từ mục tiêu xây dựng hệ sinh thái phụ trợ cho ngành Ngân hàng, UB Academy đã phát huy vai trò chủ lực của mình trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của ngành Ngân hàng. Bằng cách dẫn dắt, đào tạo tiền tuyển dụng, ươm mầm tài năng của sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường cũng như đào tạo nghiệp vụ ngân hàng, tài chính chuyên sâu.

Không chỉ giúp học viên chinh phục được công việc mơ ước trong ngành ngân hàng, tài chính mà còn trang bị đầy đủ cho học viên để thuần thục kỹ năng, chuyên môn vững chắc, đạo đức luyện rèn, rồi từ đó từng bước chinh phục từng đỉnh cao của sự nghiệp.

ub

"Từ kinh nghiệm và những bài học thành công trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng - Tài chính, sau 10 năm UB Academy đã vươn mình trở thành một đơn vị đào tạo nghề đa năng với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội"

Với phương châm luôn luôn đổi mới, sẵn sàng cởi mở và nắm bắt cơ hội, sau 10 năm thành lập, UB Academy với sự nỗ lực đổi mới không ngừng đã tự thân nâng tầm hoạt động lên một tầm cao mới, đưa các nhóm chương trình đào tạo tiền tuyển dụng, đào tạo nghề chất lượng cao vào vận hành.

03 UB ACADEMY

HỆ THỐNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHẤT LƯỢNG CAO

ub

Chương trình đào tạo chuyên ngành Ngân hàng

UB Academy nỗ lực không ngừng trong việc phá bỏ rào cản thông tin tuyển dụng, rào cản tâm ký giúp mọi học viên đều được bình đẳng tiếp cận thông tin và sẵn sàng kiến thức và kỹ năng tham gia ứng tuyển trở thành cán bộ Công chức - Viên chức.

ub

Chương trình bồi dưỡng kiến thức Hành chính công

Chương trình dành cho học viên đã, đang và chuẩn bị gia nhập vào ngành ngân hàng thông qua các chương trình tiền tuyển dụng và đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng chuyên sâu.

ub

Chương trình đào tạo Tài chính - Đầu tư

Thông qua chuyên gia - những người trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư, chương trình đào tạo Tài chính - Đầu tư của UB Academy cung cấp kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, giúp các nhà đầu tư dễ dàng tham gia đầu tư 1 cách nhanh chóng - chính xác - giảm thiểu tối đa rủi ro.

ub

Chương trình đào tạo Phân tích dữ liệu

Nghiên cứu và phát triển sản phẩm đào tạo Phân tích dữ liệu đạt nhiều giải thưởng lớn, UB Academy cùng đơn vị đối tác/thành viên đã đồng hành: TH true MILK, Viettel Commerce, MB Bank, Vietcombank, NCB - National Citizen Bank, PVCombank,...

04 UB ACADEMY

TẦM NHÌN SỨ MỆNH CỦA UB ACADEMY

ub

Tầm nhìn trở thành doanh nghiệp tư nhân sáng tạo, dẫn đầu trong việc xây dựng và phát triển hệ sinh thái các sản phẩm kinh doanh phụ trợ ngành Tài chính - Ngân hàng tại Việt Nam. Với sứ mệnh rút ngắn khoảng cách giữa nội dung đào tạo và nhu cầu thực tế, mục tiêu học tập của học viên, UB Academy luôn nỗ lực không ngừng trong việc:

  • Cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng thông qua các khoá học cam kết đào tạo từ mất gốc với mô hình học tập kết hợp, phương pháp đào tạo chuyên biệt, lấy học viên làm trọng tâm, bám sát thực tiễn để đảm bảo có tính ứng dụng, vận dụng cao và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm
  • Tạo ra cơ hội mở rộng network, trao đổi, chia sẻ thông tin, góc nhìn, quan điểm về những vấn đề trong ngành Ngân hàng và Công chức - Viên chức cũng như kinh nghiệm làm việc để phá bỏ mọi rào cản trong quá trình tìm hiểu thông tin
  • Dẫn đầu trong tốc độ cập nhật tin tức mới nhất của ngành, thông tin tuyển dụng, chỉ tiêu và là cầu nối truyền thông giữa doanh nghiệp và học viên trên toàn quốc.

05 UB ACADEMY

VĂN HÓA TẠO RA GIÁ TRỊ CỦA CHÚNG TÔI

CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi không chỉ thấu hiểu khách hàng, luôn coi khách hàng là trung tâm mà còn có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mà khách hàng đang theo đuổi để từ đó luôn đưa ra các giải pháp toàn diện nhất cho khách hàng

TỬ TẾ

Sự tử tế được coi là giá trị cốt lõi hàng đầu trong văn hoá doanh nghiệp của UB Academy. Tử tế không chỉ trong mọi ứng xử với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp mà còn tử tế ngay cả trong từng nội dung giảng dạy, cam kết và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên

GIÁ TRỊ

Chúng tôi không chỉ bám sát hành trình khách hàng trong từng giai đoạn mà còn quan sát, tìm kiếm vấn đề của khách hàng để cung cấp giải pháp hỗ trợ từ việc cung cấp thông tin giá trị đến hướng dẫn, tư vấn bằng chính kinh nghiệm của mình một cách kịp thời nhất

06 UB ACADEMY

CAM KẾT ĐỒNG HÀNH

Với UB Academy, chất lượng đào tạo và sự hài lòng về hành trình trải nghiệm của học viên là yếu tố then chốt đánh giá giá trị thương hiệu và hiệu quả các chương trình đào tạo. Vì vậy, ngoài việc vận dụng các mô hình đào tạo tiên tiến trên thế giới, đầu tư và vận hành hệ thống E-Learning hiện đại, UB Academy còn đặc biệt chú trọng công tác xây dựng nội dung, bài giảng chi tiết cho từng giờ học, buổi học.

Tại UB Academy, Trung tâm học thuật (Academic) có nhiệm vụ xây dựng và thường xuyên cập nhật bài giảng, tài liệu, học trình cho các tất cả các khoá học. Chương trình học và các tài liệu, học trình luôn phải đảm bảo nguyên tắc: Đúng - Đủ - Đẹp. Từ đó đảm bảo cho học viên từ yếu tố nội dung, hình thức để đảm bảo hiệu quả cao nhất cho mỗi khoá học và cho từng học viên.

ub

"Từ kinh nghiệm và những bài học thành công trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng - Tài chính, sau 10 năm UB Academy đã vươn mình trở thành một đơn vị đào tạo nghề đa năng với mục tiêu đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội"

Bên cạnh chính sách và cam kết đồng hành cùng học viên, UB Academy tư duy rằng chuyên gia/giảng viên là những nhân tố then chốt tạo nên giá trị của UB Academy, vì vậy cam kết đồng hành được UB Academy xây dựng luôn tồn tại song song giữa chuyên gia và học viên. Điều đó có nghĩa rằng, tại UB Academy, chuyên gia/giảng viên đào tạo sẽ được tạo lập một môi trường làm việc hướng tới phát huy tốt nhất năng lực mỗi giảng viên/chuyên gia; đồng thời giảng viên/chuyên gia được cung cấp đầy đủ công cụ, mô hình đào tạo tiên tiến nhất. Thêm vào đó, tư duy sáng tạo, đổi mới luôn được đề cao cũng sẽ là một điểm nhấn để giảng viên/chuyên gia thoả sức sáng tạo và nâng cao trình độ chuyên môn của mình.