messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Chương trình Luyện thi và Đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng tại UB Academy

“Thi đỗ vào một Ngân hàng là ước mơ lớn không chỉ của riêng ai”

 

So với trước đây, có thể khẳng định Ngân hàng là một trong những loại hình Doanh nghiệp có chính sách tuyển dụng công khai, minh bạch, rõ ràng. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận đến các thông tin tuyển dụng trên Diễn đàn của UB, theo đó các thông tin của các Ngân hàng thường xuyên được cập nhật. Không chỉ thế, quy trình tuyển dụng của các Ngân hàng cũng được công bố rộng rãi để tất cả các ứng viên đều có thể biết và chủ động tham gia, theo dõi.

 

Tuy nhiên, để thi đỗ được vào Ngân hàng, đặc biệt là những Ngân hàng lớn không hề đơn giản. Không ít ứng viên bị từ chối từ những vòng gửi xe với bản CV có nội dung sơ sài, kinh nghiệm không phù hợp. Hoặc, lần thì “tạch” vòng thi viết; lần thì cố gắng đến được “trận chung kết” – vòng phỏng vấn với hi vọng tràn trề, chắc thắng tới 80%. Nhưng đáng tiếc, đời không như là mơ, bao nhiêu kiến thức chuẩn bị bay sạch, đầu óc bùng nhùng, ra về mà bản thân cũng không nhớ nổi là mình đã nói cái gì… Và rồi, cái gì đến lại đến: Thư cảm ơn – Bạn rất tốt nhưng chúng tôi rất tiếc – chưa có vị trí phù hợp với bạn.

 

 Nếu trước đây khi thi tuyển đầu vào, Ngân hàng chỉ đơn thuần Test nghiệp vụ theo kiến thức của sách giáo trình Đại học, thì giờ đây, hầu hết các Ngân hàng đều đưa các tình huống thực tế vào bài test để yêu cầu ứng viên xử lý. Thậm chí, có nhiều Ngân hàng lớn đã bỏ hẳn vòng thi viết với mục đích muốn nhìn nhận cách đánh giá, xử lý của từng ứng viên trước khi tuyển dụng.

 

Điều này là tốt với Ngân hàng nhưng lại vô tình làm khó các ứng viên khi hầu hết các bạn đều là thiếu thực tế, nặng về kiến thức sách vở, ít được va vấp thực tiễn (dù chỉ là giả định) nên khả năng xử lý tình huống khá chậm, chưa nắm bắt hiểu sâu bản chất vấn đề..

 

Đứng trước thực tế đó, với mong muốn là cầu nối nguồn nhân lực giữa Ngân hàng và Ứng viên, UB Academy đã thiết lập một chương trình kết hợp giữa Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng.

 

Đây không phải là chương trình đào tạo nghiệp vụ đơn thuần. Đây là chương trình có sự kết hợp cả 2 nội dung lớn: Luyện thi và Huấn luyện nghiệp vụ chuyên sâu với phương pháp “đo ni đóng giày” và mục tiêu mọi học viên sau tốt nghiệp đều phải có hàm lượng kiến thức tương đương với Chuyên viên Ngân hàng có 06 tháng kinh nghiệm làm việc.

 

Chương trình đào tạo sẽ được khai giảng ngày 29/10/2017 với 4 chuyên đề đào tạo:

 

 

Cách thức học: Offline tại Hà Nội & TP.HCM; Online với các học viên các Tỉnh/TP ngoài Hà Nội, TP.HCM

 

Với hàm lượng kiến thức và phương pháp trải nghiệm thú vị, UB Academy cam kết rằng: Học viên sau tốt nghiệp sẽ thu được hàm lượng kiến thức và trải nghiệm thực tế tương đương với Chuyên viên Ngân hàng có 06 tháng kinh nghiệm.

 

Các Ngân hàng sẽ luôn luôn mở rộng của chào đón các bạn, những con người có nền tảng chắc chắn và  “đi ra” từ trải nghiệm thực tế!

 

Để biết thêm thông tin về chương trình và lịch khai giảng, vui lòng điền form thông tin tư vấn bên dưới hoặc gọi Hotline: 024.3232.1999, 024.3999.2518 hoặc 097.5151.777.

 

[vfb id=1]