messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

TeamBuilding & bế giảng lớp QHKH Banking Workshop Khóa 6

Chuyên đề Quan hệ khách hàng – Chương trình tập huấn nghiệp vụ chuyên sâu BankingWorkshop Khóa 6 đã kết thúc với khí thế hào hứng và nhiệt huyết của toàn bộ học viên bằng lời thế quyết tâm thực hiện ước mơ.
 
IMG_4565

(Học viên Nguyễn Du Cốp “tuyên thệ” khi bế giảng)

Lần đầu tiên, bằng mô hình đào tạo tiên tiến, các học viên của chưng trình được trải nghiệm thật sự với chương trình Teambuilding mang tên: Nhiệm vụ bất khả thi! Đây là mô hình chương trình thực tế với rất nhiều ý nghĩa. Nó cho phép học viên được thực hành các kỹ năng, kiến thức đã học trong môi trường hoàn toàn thật. Học viên được biết thế nào là bán hàng, biết thế nào là áp lực về doanh số, áp lực về thời gian.
 
IMG_4220

(Các thành viên trong một đội Teambuilding)

IMG_4253

(Một cảnh thuyết muc khách hàng khó tính của một nhóm học viên)

 
Cầm những đồng tiền do chính mồ hôi và có khi cả là nước mắt của mình tạo ra, nhiều học viên đã không kìm nén được cảm súc vui sướng, xúc động nghẹn ngào.
 
Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại lễ bế giảng, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức phỏng vấn đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình.
 
IMG_4643

(Nhóm học viên nhận chứng chỉ sớm nhất)

Ngoài chứng chỉ của chương trình, nhóm học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ sớm nhất đã được “thưởng nóng” 1M từ anh Vũ Việt Hưng – Trưởng ban điều hành Cộng đồng U&Bank.

IMG_4605

(Hình ảnh học viên nhận Chứng nhận từ Giảng viên chương trình)

.

Chương trình học đã kết thúc, những ngày tháng hăng say học tập tại lớp tạm dừng. Bắt đầu từ ngày mai, mỗi học viên sẽ “tư bơi” bằng nhiệt huyết con tim, bằng ý trí sắt đá và kiến thức vững vàng của chính bản thân mình. Với truyền thống UB, hi vọng rằng, trong tương lai, các bạn vẫn tiếp tục kết nối – giúp đỡ lần nhau trong cuộc sống.

.

Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ  thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999.2518 các bạn nhé. UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!

.

Chúc các bạn may mắn và thành công!