messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Sự kiện Talkshow: “Chia sẻ kinh nghiệm chinh phục Ngân hàng BIDV và Vietcombank”

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuẩn bị kiến thức, kỹ năng và thông tin cho các bạn ứng viên trong đợt tuyển dụng lớn lần này của 2 ông lớn BIDV và Vietcombank, UB chính thức tổ chức sự kiện Talkshow “CHIA SẺ KINH NGHIỆM THI TUYỂN NGÂN HÀNG BIDV VÀ VIETCOMBANK” diễn ra vào tối thứ 3 ngày 14/06/2016, với nội dung chủ yếu chia sẻ kinh nghiệm giúp ứng viên tự tin vượt qua các vòng tuyển dụng của ngân hàng.

 

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời đặc biệt, chính là những cựu học viên ưu tú của UB, hiện đang công tác tại 2 ngân hàng BIDV và Vietcombank. Với những trải nghiệm giá trị của bản thân, các bạn sẽ chia sẻ với cộng đồng những câu chuyện thực tế, những bài học đúc rút và cả những hiểu biết, thông tin về ngân hàng nơi họ đang công tác.

 

Nằm trong chuỗi sự kiện “MÙA HÈ SẺ CHIA” do Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực U&Bank khởi xướng, sự kiện lần này sẽ DÀNH TẶNG các bạn học viên EasyBankers các khóa (EasyBankers 22 trở về trước) tham gia đợt tuyển của BIDV và/hoặc Vietcombank đợt này. Các bạn sẽ được tham gia MIỄN PHÍ. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi cho tất cả các bạn và cũng là để thể hiện trách nhiệm của các bạn với những giá trị được UB chia sẻ, những bạn nào đăng ký tham gia chương trình nhưng không tới sự kiện sẽ không được tham gia MIỄN PHÍ các sự kiện tiếp theo do UB tổ chức.

 

Bên cạnh đó, UB cũng tạo điều kiện cho các bạn chưa phải là học viên UB có thể tham gia chương trình với chính sách ưu đãi chi phí tham dự chỉ còn 100.000đ/người cho các bạn ĐĂNG KÝ SỚM. Nhanh tay nhận lấy cơ hội giá trị này thôi nào bạn!

 

Nội dung chương trình:

 

Talkshow Chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển vào VietcomBank và BIDV sẽ được tổ chức theo hình thức mở, trong đó khách mời chính là Nhân viên của BIDV và Vietcombank, những người đã gặp không ít lần thất bại nhưng đã thành công tại các đợt tuyển dụng lớn của BIDV và Vietcombank.

 

 Thời gian và địa điểm tổ chức sự kiện:

 

  • Thời gian: 18h30 – 21h30 thứ 3, ngày 14/06/2016;
  • Địa điểm (dự kiến): Phòng R202, tầng 2, Trung tâm Đào tạo CNTT & TT, số 1 Hoàng Đạo Thúy, Hà Nội (ngã 4 Hoàng Đạo Thúy – Lê Văn Lương, tòa nhà đầu tiên – tòa mới)

 

Cách thức đăng ký tham gia sự kiện:

 

Để đăng ký tham gia chương trình, bạn có thể thực hiện thông qua 1 trong 2 hình thức sau:

 

  • Đăng ký nhận vé trực tiếp: thanh toán và nhận vé tại Văn phòng UB – Tầng 7, số 273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội vào giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6).
  • Đăng ký chuyển khoản – Chuyển khoản với nội dung sau: “Họ và tên – Số điện thoại – Mã khu vực (HN) –Talkshow UB(viết không dấu) về tài khoản sau:

 

  • Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Chuyên
  • Số tài khoản: 0011004290015
  • Chi nhánh mở thẻ: NHTMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) Sở giao dịch
  • Ví dụ: Nguyen Van A – 0984.090.xxx – HN – Talkshow UB.

 

 Sau khi nhận được chi phí chuyển khoản của bạn, UB sẽ gửi 1 mã vé điện tử về hòm mail của bạn. Đến với chương trình, bạn vui lòng xuất trình mã QR code được gửi trong mail để check in trước khi vào tham gia sự kiện.

 

Đặc biệt, những bạn đến đăng ký trực tiếp tại văn phòng UB sẽ có cơ hội tham gia chưng trình bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà ý nghĩa và giá trị trong chương trình.

.
Link đăng ký online: http://goo.gl/forms/NKC6JFqwR764O4jD2

 

Thời hạn đăng ký:

 

Với các bạn học viên, cựu học viên: hết ngày 10/06/2016

 

Các bạn đăng ký mua vé: hết ngày 13/06/2016

 

Thông tin liên hệ hỗ trợ:

 

Nếu bạn cần biết thêm thông tin về chương trình, bạn vui lòng liên hệ số Hotline UB Academy Hà Nội: 04.3999.2518 / 04.3232.1999 (8h00 – 17h00) hoặc 0916 898 737 (gặp Ms. Ngọc Anh) (ngoài giờ hành chính).

 

Rất mong được gặp bạn trong sự kiện đặc biệt lần này.