messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Hướng dẫn đăng ký/đăng nhập trên UB.NET – Hệ thống học trực tuyến

UB.NET là hệ thống học trực tuyến của UB Academy và UB Group, trên nền tảng này, học viên có thể thoải mái học online theo phương pháp mới nhất, công nghệ tiên tiến nhất. Không chỉ xem tài liệu, xem video, hệ thống còn giúp học viên có thể tương tác trực tiếp với Giảng viên, tương tác với bạn cùng lớp để cùng nhau trao đổi, nâng cao chất lượng dạy và học.

 

UB.NET thích ứng với tất cả trình duyệt, bao gồm cả điện thoại di động, vì vậy học viên có thể học bất kỳ nơi đâu mình muốn miễn sau máu tính hoặc điện thoại có kết nối internet.

 

Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn học viên cách Đăng ký/Đăng nhập tài khoản trên UB.NET.

 

I. CÁCH ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN

 

Hiện tại hệ thống UB.NET chỉ chấp nhận đăng ký tài khoản bằng Facebook nên việc đăng ký tài khoản cũng rất nhanh gọn. Các bạn chỉ cần nhấn Menu Đăng ký hoặc nhấn vào đây: https://ub.net/auth/register là sẽ hiện ra màn hình như bên dưới:

 

 

Lúc này, chỉ việc nhấn vào nút: Đăng ký tài khoản bằng Facebook , nhấn nó xong sẽ hiện ra một bảng thông báo của Facebook hỏi bạn về việc có cấp quyền truy cập vào UB.NET không, chỉ cần nhấn Đồng ý/OK là xong.

 

Khi đăng ký tài khoản bằng Facebook cần lưu ý như sau:

  1. Tài khoản Facebook phải là tài khoản thật (FB ảo sẽ bị từ chối)
  2. Tài khoản Facebook phải có địa chỉ email đã verify
  3. Tài khoản Facebook phải bật chế độ bảo mật.

 

LƯU Ý: Trong quá trình đăng ký, có thể gặp lỗi như sau:

 

 

Nguyên nhân của lỗi này là: Tài khoản Facebook của bạn không có email (vì trước đó bạn đăng ký Facebook bằng số điện thoại) hoặc bạn đã Add email bổ sung vào rồi nhưng trước đó bạn đã cố đăng nhập/đăng ký bằng Facebook tại thời điểm Facebook của bạn chưa có email.

 

CÁCH KHẮC PHỤC LỖI KHÔNG ĐĂNG KÝ/ĐĂNG NHẬP ĐƯỢC BẰNG FACEBOOK

 

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook của bạn, vào phần Cài đặt hoặc Setting (như hình)

 

Nếu tài khoản Facebook của bạn chưa có email (vì bạn đăng ký Facebook bằng số điện thoại), vì việc đầu tiên cần làm là phải Add thêm email vào tài khoản (như hình)

 

 

Sau khi thêm email xong, bạn kiểm tra email của bạn để xác nhận, xác nhận xong thì chuyển tiếp qua Bước 2

 

Bước 2: Kéo xuống dưới, Menu bên trái của trang Facebook, nhấn vào mục Ứng dụng và trang web / hoặc Tiếng Anh là  Apps and websites. Bạn sẽ nhìn thấy ứng dụng UB.NET có sẵn trên đó, hãy gỡ nó ra (cách gỡ như hình)

Sau khi gỡ ứng dụng, bạn quay lại UB.NET và tiến hành Đăng ký lại như bình thường.

 

II. CÁCH ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN

 

Giống như Đăng ký, UB.NET chỉ chấp nhận thành viên đăng nhập tài khoản bằng Facebook. Vì vậy nếu bạn đã có tài khoản thì chỉ cần làm như sau: Nhấn vào Menu Đăng nhập hoặc link: https://ub.net/auth/login . Hệ thống sẽ hiện ra khung đăng nhập bằng Facebook như hình bên dưới:

 

 

Nhấn vào Đăng nhập bằng Facebook là xong. Cần chắc chắn rằng trước đó Facebook của bạn đã được đăng nhập.

 

Nếu quá trình đăng nhập gặp lỗi như trường hợp đăng ký nêu trên, bạn xử lý theo hướng dẫn xử lý lỗi khi đăng ký tài khoản phía trên là được. Nếu vẫn phát sinh lỗi, vui lòng gọi Hotline: 024.3999.2518 hoặc (097) 5151.777 để được hỗ trợ.

 

III. HƯỚNG DẪN CÁCH NẠP TIỀN, MUA KHÓA HỌC.

Xem chi tiết Hướng dẫn nạp tiền, mua khóa học tại đây.