messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Gần 100 học viên tham dự khai giảng lớp luyện thi cấp tốc BIDV 2022

Nhằm mục đích ôn tập cấp tốc cho các ứng viên trong kỳ thi tuyển BIDV sắp tới cũng như nắm bắt một số thông tin quan trọng; tối ngày 11/5, UB Academy đã tổ chức thành công khai giảng “Lớp Luyện thi cấp tốc Ngân hàng BIDV 2022” với sự tham gia của gần 100 học viên trên toàn quốc.

Thành lập từ năm 1957, BIDV là định chế tài chính lâu đời nhất trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có uy tín và giá trị hàng đầu Việt Nam. BIDV không chỉ là sự lựa chọn; tín nhiệm của các tổ chức kinh tế; doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu sử dụng các dịch vụ tài chính; nơi đây còn là niềm mong ước của rất nhiều các bạn trẻ đang theo đuổi ngành ngân hàng nói chung.

Trước thông tin BIDV tuyển dụng tập trung đợt 1/2022 với 512 chỉ tiêu trên toàn quốc; bao gồm cả vị trí có kinh nghiệm và không kinh nghiệm; rất nhiều ứng viên đã đăng ký thi tuyển vào nhà băng này. Khép lại vòng 1 – Nộp hồ sơ, BIDV đang dần tiến tới vòng Thi Test với 2 môn: Nghiệp vụ và Tiếng Anh; sẽ diễn ra vào ngày 14 & 15/5/2022.

Nhận thấy đây là giai đoạn nước rút cực kỳ quan trọng; Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy đã tổ chức khai giảng khóa học “Luyện thi cấp tốc Ngân hàng BIDV năm 2022” vào tối ngày 11/5. Chương trình được dẫn dắt bởi Mr. Nguyễn Hải Phong – Phó Tổng Giám đốc UBGROUP; chuyên gia đào tạo luyện thi ngân hàng với gần 10 năm kinh nghiệm. Anh là một trong những giảng viên uy tín nhất tại UB Academy không chỉ bởi phương pháp giảng dạy hiện đại; dễ hiểu; mà còn bởi sự nhiệt huyết và quan tâm tới từng học viên trong lớp.

BIDV – Môi trường làm việc mơ ước của hàng nghìn Bankers. (Ảnh: BIDV)

Khóa học mở đầu bằng việc giới thiệu tổng quan về kỳ thi BIDV năm 2022 cùng một số thông tin xoay quanh đáng chú ý. BIDV là 1 trong 4 ngân hàng lớn đáng mơ ước tại Việt Nam (Big4) với môi trường làm việc cởi mở; sáng tạo và đổi mới liên tục. Nhà băng này luôn thu hút lượng khách hàng lớn từ các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao. Chế độ lương thưởng và phúc lợi cho cán bộ nhân viên luôn nằm trong top đầu ngành ngân hàng. Đặc biệt, với lộ trình phát triển rõ ràng cho đội ngũ nhân sự; BIDV trở thành sự lựa chọn hàng đầu của giới banker; đặc biệt là các bạn trẻ.

Trong buổi học đầu tiên; giảng viên Nguyễn Hải Phong đã hệ thống lại toàn bộ kiến thức trọng tâm như kiến thức thi chung; Nghiệp vụ Quan hệ Khách hàng và hướng dẫn học viên giải phần bài tập lớn. Ở phần kiến thức thi chung; những câu hỏi về IQ luôn chiếm phần không nhỏ và được ứng viên vô cùng quan tâm. Để ôn tập thật tốt phần này; anh đã cho các bạn học viên thử sức với đa dạng các bài tập như IQ số, IQ hình ảnh… Khả năng truyền tải dễ hiểu của anh đã giúp các học viên dễ dàng chinh phục những câu hỏi không mấy khó khăn.

Gần 100 học viên tham dự buổi khai giảng trực tuyến lớp luyện thi cấp tốc BIDV năm 2022.

Trong phần hướng dẫn và giải các bài tập lớn; giảng viên Nguyễn Hải Phong tập trung vào các dạng bài tập như: chiết khấu công cụ chuyển nhượng; giấy tờ có giá; tài trợ dự án; dòng tiền; hạn mức tín dụng; cho vay từng lần và tài chính doanh nghiệp… Để học viên có thể nắm chắc kiến thức ngay tại lớp, trong từng module, anh đều giảng kỹ phần lý thuyết và cung cấp công thức trước rồi mới để học viên chủ động thực hành các bài tập đã được biên soạn trên hệ thống UB.net. Những câu hỏi trong bài tập lớn đều được chọn lựa từ bộ đề thi thực tế của BIDV trong những năm gần đây; cho nên khả năng “trúng tủ” sẽ rất lớn.

Xuyên suốt buổi học, bầu không khí diễn ra vô cùng sôi động khi nhận được sự tương tác mạnh mẽ đến từ các học viên. Sau mỗi bài tập đưa ra; các học viên đều hào hứng comment đáp án mà mình đã làm. Bài tập nào cũng được giảng viên chữa rất cẩn thận, đồng thời đưa ra các tips và lưu ý cụ thể để học viên hiểu sâu vấn đề hơn. Tưởng chừng; buổi học Nghiệp vụ sẽ khô khan mà thực tế lại vô cùng thú vị.

Có thể nói, buổi khai giảng lớp luyện thi cấp tốc BIDV năm 2022 đã diễn ra thành công và tạo động lực cho nhiều ứng viên quyết tâm chinh phục giấc mơ BIDV. Nếu bạn cũng đang có ý định ôn tập tổng hợp trong thời gian nước rút này; hãy nhanh chóng tham gia lớp “Luyện thi cấp tốc Ngân hàng BIDV năm 2022” ngay hôm nay!

Chi tiết liên hệ:

  • Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy
  • Hotline: 097 5151 777 – 024 3999 2518

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #Big4 tại: