VPBank thông báo Tuyển dụng Thực tập sinh năm 2022

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank thông báo Tuyển dụng Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm Loại công việc: Toàn thời gian Mức

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank thông báo Tuyển dụng

• Yêu cầu kinh nghiệm: Không yêu cầu kinh nghiệm
  • Loại công việc: Toàn thời gian
  • Mức lương: Lương thỏa thuận
  • Số lượng tuyển dụng:
  • Ngày hết hạn nộp hồ sơ: 30/09/2022
Vị trí tuyển dụng Khu vực tuyển dụng Link chi tiết
Thực Tập Sinh Nâng Cao Trải Nghiệm Khách Hàng Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Ứng Dụng Tự Động Hóa Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Phòng Quản Lý Và Xây Dựng Quy Trình Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Phát Triển Ứng Dụng Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Phòng Hỗ Trợ Vận Hành Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Thẩm Định Và Phê Duyệt Tín Dụng Tập Trung Miền Nam Hồ Chí Minh Tại đây
Thực Tập Sinh Thẩm Định Và Phê Duyệt Tín Dụng SME Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Thực Địa Miền Bắc Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Thế Chấp Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Thanh Toán Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Dịch Vụ Tài Khoản Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Xử Lý Tín Dụng Khách Hàng Doanh Nghiệp Lớn Miền Bắc Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Tài Trợ Thương Mại Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Nghiệp Vụ Thị Trường Tài Chính Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Hỗ Trợ Tín Dụng Hồ Chí Minh Tại đây
Thực tập sinh Thực Địa – Miền Trung và Miền Nam Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Khánh Hòa, Lâm Đồng, Long An, Quảng Bình, Quảng Trị, Tây Ninh, Tiền Giang, Thừa Thiên Huế, Vĩnh Long, Hồ Chí Minh Tại đây
Thực Tập Sinh Hỗ Trợ Tín Dụng Lưu Động Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Hỗ Trợ Tín Dụng Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Xử Lý Tín Dụng Khách Hàng Cá Nhân Hà Nội Tại đây
Thực Tập Sinh Xử Lý Tín Dụng Khách Hàng SME Hà Nội Tại đây

Với nhu cầu tuyển dụng mạnh mẽ của Ngân hàng trong các tháng cuối năm, các bạn ứng viên cần phải nắm bắt được các đợt thi tuyển mới nhất. Lộ trình thi tuyển, môi trường làm việc của từng Ngân hàng để gia tăng cơ hội làm việc đặc biệt trong giai đoạn tỷ lệ chọi ở các ngành rất cao như hiện nay.

Để được hỗ trợ, vui lòng đăng ký nhu cầu theo mẫu bên dưới:

Họ và tên *
Địa chỉ Email *
Số điện thoại *
Khoá học mong muốn được tư vấn
  • Luyện thi Ngân hàng
  • Luyện thi Công chức
  • Nghiệp vụ Ngân hàng
  • Excel, VBA, SQL
  • Đầu tư - Chứng khoán
  • Xuất nhập khẩu, Logistics

VPBank thông báo Tuyển dụng Thực tập sinh năm 2022

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập ngày 12/8/1993 và là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất tại Việt Nam.

Sau 28 năm hoạt động, VPBank đã phát triển mạng lưới lên 227 điểm giao dịch với đội ngũ gần 27.000 cán bộ nhân viên. Hết năm 2019, tổng thu nhập hoạt động đạt 36.356 tỷ đồng, tăng 20,3% so với cùng kỳ.  Năm 2019 cũng là năm VPBank đạt được một cột mốc quan trọng là gia nhập “Câu lạc bộ 10.000 tỷ” khi ghi nhận mức lợi nhuận trước thuế kỷ lục 10.324 tỷ đồng – mức cao nhất trong lịch sử.

Các thành tích vượt trội của VPBank đạt được trong các năm qua là kết quả của quá trình triển khai chiến lược tăng trưởng quyết liệt, tập trung vào tăng trưởng chất lượng và bền vững (giai đoạn 2012 – 2017) với sự hỗ trợ của công ty tư vấn hàng đầu thế giới McKinsey. Kể từ năm 2016 đến nay, VPBank luôn nằm trong nhóm các doanh nghiệp tư nhân có lợi nhuận cao nhất và được biết đến như là một ngân hàng luôn đi đầu thị trường trong việc ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.