Đại tiệc cuối năm cùng UB Academy

CHƯƠNG TRÌNH

? Đại tiệc cuối năm cùng UB Academy ?

Những ngày đầu tiên của Tháng 12 – tháng cuối cùng của năm 2021 đang dần trôi qua. Ở thời điểm hiện tại vẫn còn nhiều Ngân hàng & Đơn vị công chức đang về đích với các tin tuyển dụng cuối năm. Để hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong công cuộc chinh phục ước mơ nghề nghiệp, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính & Hành chính công – UB Academy triển khai chương trình Ưu đãi “Đại tiệc cuối năm”, thời gian bắt đầu từ 08/12/2021 đến hết ngày 12/12/2021. Chương trình áp dụng cho tất cả các bạn Học viên quan tâm tới các chương trình Đào tại tại UB Academy trên toàn quốc. Đây cũng là một phần san sẻ và Hỗ trợ tất cả các bạn trong tình hình Dịch Co.v.id ảnh hưởng diện rộng trong suốt năm 2021 này. Hi vọng, với chính sách Ưu đãi đặc biệt này, UB Academy sẽ được vinh dự đồng hành cùng bạn.
Chương trình Diễn ra 05 NGÀY nên tha hồ mua 01 hoặc nhiều khóa để học thi Ngay hoặc cho đầu năm sau
Thông tin chi tiết các Khóa học Mới nhất, Hiệu quả, Tỷ lệ đỗ cao:
1. Bao đỗ Tổng cục Thuế, Trọn bộ tài liệu Lý thuyết và Đề thi mới nhất MUA NGAY
Với số lượng chỉ tiêu tuyển dụng của Tổng cục thuế năm 20211,751 chỉ tiêu và mới Kết thúc thời hạn Hồ sơ ngày 20/11, đây được đánh giá là cơ hội cực tốt cho các bạn quan tâm và ứng tuyển đợt này. “Văn ôn, võ luyện”, “Biết người biết ta” là những yếu tố giúp chúng ta “Trăm trận, trăm thắng”. Ôn luyện chưa bao giờ là muộn, và với đặc thù tiến độ thi tuyển của Tổng cục Thuế thì chúng ta vẫn đang hoàn toàn chủ động về Thời gian. Tận dụng mọi lợi thế đang có của bản thân và trau dồi thêm kiến thức được hệ thống đầy đủ, chi tiết và cập nhật mới nhất sẽ là vũ khí lợi hại giúp bạn yên tâm thi tuyển.

2. Vượt vũ môn Vietcombank: MUA NGAY
Trở thành nhân viên của Vietcombank luôn là mong muốn của nhiều bạn trẻ, tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng. Vietcombank là Ngân hàng vốn thu hút Ứng viên bởi môi trường, chế độ Lương thưởng cực Khủng, khiến anh em khác trong Ngành không tránh khỏi “gato”. Trong thời điểm cuối năm 2021 này, với số lượng tuyển dụng 272 chỉ tiêu trên toàn quốc với các Chi nhánh đang còn định biên là cơ hội tốt dành cho tất cả các bạn. Tuy nhiên, với bố cục đề thi của Vietcombank chắc chắn không dễ, nếu không nói là khó vì nội dung rộng và cần Ứng viên có sự chuẩn bị tốt. Ở Vietcombank, Ứng viên có kinh nghiệm lâu năm ở các Ngân hàng khác, thi Test trượt là chuyện bình thường. Chính vì thế ngay từ bây giờ, các bạn đã phải chuẩn bị sẵn sàng ôn tập để trau dồi khối lượng Kiến thức đừng chờ có thông báo mới ôn sẽ không thể kịp.

3. THỦ KHOA BIDV: MUA NGAY
Đợi chờ luôn khiến chúng ta thăng trầm trong mọi cung bậc cảm xúc, và thực sự với tình hình tuyển dụng BIDV 2021 với Ứng viên thực sự như thế. Trong những ngày tháng cuối cùng của năm, Kế hoạch Test Đợt 1/2021 cho các chi nhánh chưa tổ chức từ Tháng 4 đến giờ diễn ra vào 11/12 – 12/12, vì vậy để sẵn sàng cho Vòng thi quan trọng này, các bạn Ứng viên cần tận dụng tối đa thời gian và công sức để đạt được Kết quả như ý. Ôn luyện từ hôm nay, để không nuối tiếc ở ngày mai nhé các bạn.

CÁCH 1: NỘP TRỰC TIẾP TẠI VĂN PHÒNG UB ACADEMY
Thời gian thu học phí: Thứ 2 đến thứ 6 sáng từ 8h30 đến 11h30, chiều từ 13h30 đến 17h riêng thứ 7 từ 8h30 đến 11h30. Trường hợp đóng học phí vào giờ khác, vui lòng gọi Hotline để được hỗ trợ trước khi đến văn phòng. Địa chỉ cụ thể như sau:
Đăng ký & nhận tư vấn trực tiếp tại Văn phòng UB Hà Nội:

• Tầng 3 – Số 273 Đội Cấn – Phường Ngọc Hà – Ba Đình – TP. Hà Nội.
  • Hotline: 024.3999.2518 | 024.3232.1999 | Hotline 24/7: 097.5151.777 | Email: academy@ubgroup.vn

Đăng ký & nhận tư vấn trực tiếp tại Văn phòng UB TP. HCM:

• Số 10 Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 028.38.808.858 | Email: academy@ubgroup.vn

CÁCH 2: CHUYỂN KHOẢN QUA TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG
Cú pháp chuyển khoản “Họ và tên – Số điện thoại – Khoá học” (viết không dấu) về tài khoản sau:

• Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Chuyên
  • Số tài khoản: 0011004290015