messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Ưu đãi đặc biệt – Giảm 50% tất cả các Khoá Luyện thi tại UB Academy

Năm 2021, thời điểm từ giờ đến cuối năm là thời điểm ưu tiên tuyển dụng của tất cả các Ngân hàng (các Ngân hàng Big4 dự kiến còn 1-2 đợt) và đơn vị Công chức Nhà nước do các đợt tuyển đầu năm nay chưa thể tổ chức thi tuyển luôn được sau khi có chỉ tiêu tuyển. Vì vậy, với các cơ hội đã bỏ lỡ; các bạn hoàn toàn có thể tận dụng trong các đợt tiếp theo.

khóa luyện thi Ngân hàng

Trong tình hình dịch COVID-19 đang ảnh hưởng trên diện rộng; nhằm tạo điều kiện và hỗ trợ cho học viên tham gia các khóa học Luyện thi Ngân hàng & Công chức chất lượng cao; Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy triển khai chương trình ƯU ĐÃI LỚN NHẤT CHƯA TỪNG CÓ: “Tiếp sức thi tuyển Ngân hàng – Ưu đãi vàng trong mùa Covid – Giảm ngay 50% tất cả các Khoá Luyện thi tại UB Academy” gửi đến các học viên đăng ký tham gia các khóa học với chính sách ưu đãi cụ thể như sau:

Ưu đãi 50% Học phí khóa Luyện thi Ngân hàng khi đăng ký học tại UB Academy.

Áp dụng với tất cả các Khóa Đào tạo Thi tuyển Ngân hàng và Công chức tại UB Academy đang tổ chức triển Khai (áp dụng với hình thức Học Online Ghi hình sẵn hoặc Tương tác cùng Giảng viên).

Học viên đăng ký học được cấp Tài khoản học tập trên hệ thống Thư viện Điện tử UB.Net để chủ động sử dụng nhận tài liệu và xem lại bài giảng trong 6 tháng (từ ngày Kích hoạt).

Đăng ký trong thời gian ưu đãi được Lựa chọn Khóa học và thời điểm học phù hợp với bản thân tính đến hết 31/12/2021 (Không bắt buộc phải học ngay bây giờ).

MIỄN PHÍ định hướng Thi tuyển, Hồ sơ và tư vấn các khóa học phù hợp.

Đối tượng tham gia: Chương trình áp dụng cho tất cả các Ứng viên quan tâm Thi tuyển Ngân hàng & Công chức.
  • Người bận rộn, không đủ thời gian ôn tập dài hạn
  • Người cần được hệ thống học trọng tâm, rút ngắn thời gian
  • Người đang đi làm muốn thay đổi sang công việc Ngân hàng, Công chức
Khu vực và phạm vi áp dụng: Chương trình áp dụng trên Toàn quốc.
Thời gian áp dụng ưu đãi: Từ ngày 24/08/2021 -> 06/09/2021

Cơ hội được theo đuổi ước mơ Bankers/Cán bộ Công chức với chi phí ưu đãi lớn nhất; chưa từng có của bạn đã đến. Hãy Đăng ký học ngay để được định hướng và đồng hành ôn luyện; trải nghiệm giá trị đích thực của một môi trường học tập chuyên nghiệp và bài bản!

———————
Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng, UB Academy chính thức triển khai chương trình Luyện thi cấp tốc để Hỗ trợ các bạn Ứng viên – Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Ngân hàng & Công chức năm 2021. Mời các bạn tham khảo các Khóa học đang và sắp triển khai tại đây

Chi tiết chương trình Banker 4.0 – Luyện thi Ngân hàng Big4 năm 2021

Chi tiết chương trình Luyện thi cấp tốc vào Ngân hàng Agribank

Chi tiết chương trình Luyện thi Công chức Thuế năm 2021

Chi tiết chương trình Luyện thi Kho bạc Nhà nước năm 2021

Thành viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 097.5151.777 // 024.3999.2518

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #Big4 tại Group: U&Bank – Học & Làm nghề Ngân hàng.