messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB triển khai ứng dụng CoreBanking vào mô hình đào tạo

Với phương châm không ngừng cố gắng, không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo chất lượng đầu ra sau đào tạo. Đội ngũ giảng viên, kỹ thuật của UB đã cùng nhau lên ý tưởng và xây dựng phần mềm ứng dụng UB CoreBanking phân hệ Giao dịch viên.

.

Đặc điểm của phần mềm UB Corebanking

.

Phiên bản 1.0 của phần mềm này cho phép các học viên theo học chuyên đề Giao dịch viên được thực tập như một nhân viên Ngân hàng – một Giao dịch viên thật sự.

Phần mềm cho phép nhiều Giao dịch viên cùng thực hiện thao thác trên phiều máy khác nhau với tất cả các nghiệp vụ cơ bản Giao dịch viên phải làm hàng ngày như:

.

» Điều chuyển quỹ, nhận quỹ, cân quỹ

» Hạch toán mở CIF, mở tài khoản cho Khách hàng/ thay đổi thông tin khách hàng

» Truy vấn thông tin khách hàng, truy vấn CIF, tài khoản khách hàng

» Mở tài khoản cho khách hàng cá nhân (tài khoản thanh toán, tài khoản tiết kiệm)

» Mở tài khoản cho khách hàng Doanh nghiệp, tổ chức (tài khoản thanh toán, tiền gửi có kỳ hạn)

» Truy vấn tài khoản khách hàng, liệt kê giao dịch/in sao kê cho khách hàng

» Mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm;

» Truy vấn thông tin tài khoản tiền gửi tiếp kiệm

» Chuyển tiền trong/ngoài hệ thống (UNC)

» Thu/đổi ngoại tệ;

» Nộp tiền, rút tiền mặt các loại;

» Phê duyệt, hiệu chỉnh tất cả các giao dịch nói trên;…

» Và nhiều tính năng khác

.

Phần mềm cho phép học viên được thực hành trực tiếp trên máy tính – như các giao dịch viên thực thụ. Sẽ có Kiểm soát viên phê duyệt giao dịch và Thủ quỹ phối hợp thực hiện những giao dịch liên quan.

.

Lợi ích của việc thực hành trên phần mềm UB Corebanking

.

Song song với việc thực hành kỹ năng, việc thực hành trên phần mềm sẽ giúp học viên hiểu sâu, nắm chắc hơn tất cả các nghiệp vụ cơ bản. Việc thực hành trên môi trường học tập (mô phỏng như thật) sẽ giúp học viên tự tin hơn trong việc khám phá nghiệp vụ để hiểu bản chất vấn đề (không phải dè dặt sợ sai như khi đi thực tập tại Ngân hàng), đồng thời, học viên có thể thao tác thoải mái tất cả các nghiệp vụ (thay vì chỉ được làm một số nghiệp vụ đơn giản khi đi thực tập tại Ngân hàng).

.

Thực tâp cùng lúc kỹ năng và nghiệp vụ, đồng thời ứng dụng ngay trên máy là một bước đột phá lớn hiện UB là đơn vị duy nhất triển khai với mục đích giúp học viên tối đa hóa nhận thức, hiểu sâu, nắm chắc nghiệp vụ và thành thục kỹ năng.

.

Sắp tới, UB Corebanking sẽ dần nâng cấp, hoàn hiện để phục vụ học viên tốt hơn nữa với những Modul mở rộng hơn.

.

Để có thêm thông tin chi tiết về lịch tuyển sinh và nội dung đào tạo Chuyên đề Giao dịch viên, mời bạn Nhấn vào đây! Hoặc gọi UB theo số máy: 04.3232.1999 hoặc Hotline: 04.3999.2518 – UB rất vui khi nhận được cuộc gọi của bạn!