messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Test – Chuỗi sự kiện tại Thành phố Hồ Chí Minh

1

 

UB TEST – Chuỗi sự kiện do Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng – Tài chính UB Academy (www.ub.edu.vn) tổ chức với 2 sự kiện chính: Thi thử TOEIC chuẩn quốc tế (25/03/2016) và Thi thử nghiệp vụ Ngân hàng (26/03/2016). Mỗi sự kiện gồm 2 ca thi đã diễn ra thành công và nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình từ phía các bạn thí sinh.

 

UB Test đã thu hút hơn 170 thí sinh tham gia đăng ký tại 2 kênh chính là diễn đàn Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực U&Bank và Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy.

 

Với UB Test, các sự kiện của UB đã khoác lên mình 1 diện mạo mới khi trực tiếp tìm kiếm, mời chuyên gia (2 lần thi TOEIC tại IIG đều đạt 990 điểm tuyệt đối) xây dựng bộ đề thi TOEIC riêng biệt, đồng thời bộ đề thi Thử nghiệp vụ Ngân hàng cũng được biên soạn bởi 1 thành viên kỳ cựu, uy tín, hoạt động và cống hiến nhiều năm trên Diễn đàn ub.com.vn. Mọi sự chuẩn bị đều chỉ với 1 mong muốn được chia sẻ với Cộng đồng những giá trị thiết thực và ý nghĩa đến với tất cả các bạn thành viên.

 

Hãy cùng điểm lại những hình ảnh mà nhóm PV UB HCM đã ghi lại qua buổi thi vừa qua của các bạn thí sinh nhé.

 

2

 

3

 

Các thí sinh thi TOIEC – căng thẳng và nghiêm túc. Kết quả sẽ được trả về email cá nhân cho các bạn trong ngày 28/03/2016.

 

4

 

5

 

6

 

Test ngân hàng, với 4 phần thi IQ, EQ, Tiếng Anh và Nghiệp vụ, các thí sinh đang nghiêm túc làm bài. Cùng chờ đón kết quả được gửi về email trước ngày 29/03/2016.

 

Tiếp nối sự thành công của sự kiện lần này, trong thời gian tới, UB sẽ tiếp tục đem đến và chia sẻ với cộng đồng thêm một sự kiện ý nghĩa, gần gũi với các bạn, đó là chương trình UB Training “Bí quyết chinh phục vòng phỏng vấn tuyển dụng Ngân hàng” vào ngày 02/04/2016 (Link đăng ký: http://goo.gl/forms/tk5piqvbwI).
Thông qua đây, UB cũng muốn gửi lời cám ơn chân thành tới những tình cảm, sự quan tâm và thời gian mà tất cả các bạn đã dành cho UB trong thời gian qua.

 

Chúc các bạn sớm tìm được con đường đi phù hợp với mình và luôn hạnh phúc, thành công với lựa chọn của mình.

 

Hẹn sớm gặp lại các bạn trong các sự kiện sắp tới tại UB!