messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Talk – Tìm hiểu vị trí QHKH Doanh nghiệp trong Ngân hàng

Ngày 25/4/2015 vừa qua, tại tầng 8, tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn, Ba Đình đã diễn ra chương trình Ub Talk với chủ đề: Tìm hiểu về vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp. Đây là một chương trình hết sức đặc biệt của UB. Khi mà từ lúc phát sinh ý tưởng cho tới khi quyết định tổ chức chưa đầy 5 phút.  Đội ngũ staff của UB đã cố gắng trong khoảng thời gian có hạn để nhận đăng kí của các bạn, tổng hợp các câu hỏi cũng như các công việc khác liên quan đến khâu tổ chức. Và chương trình ngay từ khi bắt đầu đã có những bất ngờ. Bất ngờ vì số bạn đăng kí vượt ngoài hoạch định của UB. chương trình với số lượng là hơn 300 bạn đăng kí khi mà số lượng dự kiến tham gia ban đầu của chương trình chỉ là 150 bạn. Với số lượng đông đảo, UB đã quyết định giới hạn số lượng tham gia như ban đầu, nhằm đảm bảo chương trình được diễn ra chất lượng nhất.
.
Trong chương trình, rất nhiều những thắc mắc của các bạn về quy trình cũng như điều kiện ứng tuyển vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp đã được các khách mời của chương trình giải đáp. Các khách mời của chương trình UB Talk kì này là các anh, chị hiện đang công tác tại các ngân hàng Vietcombank, BIDV, LienVietpostbank, TPBank, Martimebank. Các anh chị hiện đang công tác tại vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp hoặc đã từng có kinh nghiệm nhiều năm tại vị trí này và cả trong tuyển dụng . Rất nhiều bạn đã tìm được cho một định hướng kĩ càng hơn qua các câu trả lời của các khách mời. Ngoài những câu hỏi đã được tổng hợp từ nguồn câu hỏi mà các bạn gửi đến chương trình từ trước, rất nhiều bạn đã đặt câu hỏi trực tiếp cho các khách mời và được các khách mời trả lời tận tình.
.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình nhé
.

[​IMG]
[​IMG]

Một số hình ảnh đầu chương trình

[​IMG]
.

Lộ diện các khách mời của chương trình ​

.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Các khách mời tận tình trả lời các câu hỏi của các bạn tham gia chương trình ​
.
[​IMG]
.
Cận cảnh CEO Vũ Việt Hưng ​
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.

Rất nhiều bạn đặt hỏi câu hỏi và trực tiếp tương tác với các khách mời
.

[​IMG]
.

Một bạn nữ xinh tươi trao đổi vần đề với một bạn nam khác.
.
[​IMG]

.
Chương trình trao hoa và quà tặng cho khách mời.

.

[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.

Cuối chương trình là mục bắt thăm trúng thưởng phần quà may mắn của UB.  Và rất nhiều bạn đã nhận được những phần quà may mắn của chương trình.​

.
Chương trình UB talk với chủ đề “Tìm hiểu về vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp trong ngân hàng” đã khép lại với nhiều cảm xúc của cả khách mời lẫn các bạn tham gia chương trình. Ub Talk hi vọng rằng chương trình đã giúp các bạn hiểu hơn về vị trí này, và có cho mình những sự định hướng và phấn đấu để có thể trở thành một chuyên viên quan hệ khách hàng doanh nghiệp trong tương lai.
.
Nối tiếp thành công của chương trình UB Talk tháng 4, vào tháng 6, UB talk sẽ có một chương trình “đặc biệt” nữa với một chủ đề cũng hết sức “đặc biệt”  Các bạn hãy chờ nhé.