messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Talk: “Chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển Ngân hàng BIDV và Vietcombank”

Vừa qua tối ngày 14/06/2016, Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực U&Bank đã tổ chức sự kiện đặc biệt UB Talk với chủ đề: “Chia sẻ kinh nghiệm thi tuyển Ngân hàng BIDV và Vietcombank” nhằm cung cấp thông tin và đáp ứng nhu cầu chuẩn bị kiến thức, kỹ năng cho các bạn ứng viên đợt tuyển dụng gần nhất của 2 “ông lớn” – BIDV và Vietcombank.

 

1

Buổi chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của rất đông các bạn ứng viên đợt tuyển dụng này

 

2

Sự cuốn hút trong cách dẫn dắt nội dung của diễn giả cũng như những thông tin nhiều giá trị được chia sẻ khiến các bạn tham gia nhấp nhổm không yên 😀

 

Sự kiện vừa qua đã có gần 200 ứng viên tới tham gia trong đó 2/3 số lượng là học viên các khóa EasyBankers tại UB Academy, còn lại là các bạn ứng viên khác đang có nhu cầu thi tuyển vào 2 ngân hàng trên. Đặc biệt hơn nữa, UB Academy rất hân hạnh được đón tiếp các khách mời đặc biệt trong chương trình, đó là những cựu học viên ưu tú các chuyên đề từ khóa đào tạo EasyBankers, hiện đang công tác tại 2 ngân hàng BIDV và Vietcombank. Với kinh nghiệm của bản thân, các bạn đã chia sẻ với cộng đồng về quá trình thi tuyển, phỏng vấn, hơn thế nữa là những câu chuyện thực tế, những bài học đúc kết và cả những thông tin, hiểu biết về ngân hàng nơi họ đang công tác.

 

3

Các khách mời đến từ BIDV đang chia sẻ kinh nghiệm của mình

 

4

Không khí hội trường “nóng” hơn bao giờ hết với sự tương tác nhiệt tình của các bạn tham gia

 

Một trong những nét không thể thiếu trong các sự kiện do UB tổ chức, đó là sự hưởng ứng tham gia nhiệt thành của các bạn học viên và các bạn quan tâm. Không giống như các buổi hội thảo đơn thuần, sự kiện lần này nhờ có sự xuất hiện của các bạn khách mời mà không khí chia sẻ hào hứng hơn bao giờ hết. Sự duyên dáng, hóm hỉnh nhưng cũng rất thâm thúy của các bạn khách mời đã góp phần tạo nên sự thành công cho sự kiện.

 

Thông qua sự kiện lần này, UB mong muốn bên cạnh những kiến thức và thông tin hữu ích chia sẻ tới các bạn, thì phần nào văn hóa cộng đồng mà UB vẫn luôn xây dựng trong suốt những năm qua sẽ được các bạn cảm nhận một cách rõ nét, thấu hiểu và sẵn sàng chung tay vun đắp nó ngày càng phát triển hơn cùng UB.

 

Lời cảm ơn sâu sắc là chưa đủ cho những gì UB muốn gửi gắm tới các bạn đã dành thời gian tham gia cùng UB trong sự kiện vừa qua. Hẹn gặp lại và hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình của tất cả các bạn trong những sự kiện sắp tới!!!

 

Thân ái,