messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Academy hỗ trợ các Ngân hàng tuyển dụng nhân sự từ cựu học viên

Sau 6 tháng hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh, UB Academy đã hỗ trợ Ngân hàng Quân đội Khu vực phía Nam để cung ứng 100 ứng viên là học viên – cựu học viên UB cho các chức danh chuyên viên Quan hệ khách hàng cá nhân, chuyên viên SME.

 

Với mục tiêu là cung cấp được những học viên có chất lượng & thái độ tốt cho MB – đây cũng là tiền đề để 2 bên UB – MB có thể mở rộng cơ hội phát triển sau này. Thông qua quy trình như sau: UB tiếp nhận và thực hiện phân loại, chắt lọc CV sau đó chuyển thẳng CV đến nhân sự MB. MB chủ động kết nối với ứng viên, thực hiện phỏng vấn tại địa điểm của MB ngay trong tháng 5/2016 v à MB thông báo kết quả tuyển dụng (số lượng, chất lượng) & feedback cần cải thiện cho UB trong thời gian 07 ngày làm việc kể từ khi kết thúc buổi phỏng vấn. Chính vì vậy, các bạn ứng viên không phải trải qua vòng thi test mà tiến thẳng tới vòng phỏng vấn.

 

Để giúp các bạn ứng viên có thể chuẩn  bị tốt nhất cho buổi phỏng vấn nội bộ ngày, tối ngày 23/5/2016 vừa qua, tại Tầng 5, số 160 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM UB đã tổ chức buổi Training đào tạo lại cho các bạn học viên, nhằm  tổ chức 1 buổi chia sẻ về quan điểm tuyển dụng của MB & những điều cần chuẩn bị.

 

0

 

Các bạn học viên ghi chép cẩn thận những chia sẻ của giảng viên.

 

cv-mb

 

Giảng viên – học viên trao đổi cùng nhau

 

6

 

Chỉnh sửa CV cho học viên

 

Tiếp bước truyền thống UB miền Bắc, trải qua 6 khóa học UB đã liên kết tuyển dụng nội bộ với rất nhiều Ngân hàng như: Techcombank, SCB, ABBank, SeaBank, NCB, TPBank,…Và với đợt  tuyển dụng nội bộ quy mô lớn với MB, UB hy vọng rằng các bạn ứng viên tiến gần hơn với ước mơ chinh phục Ngân hàng của mình như các thế h ệ UB đi trước đã đạt được.

 

7

 

Thành công của những thế hệ UB đi trước

 

Để đón đầu tuyển dụng đợt 2 của các ngân hàng lớn như BIDV, MB,…UB tổ chức chuỗi sự kiện tháng 6, với các chương trình cụ thể như sau:

 

  • Event “Chia sẻ kiến thức thi tuyển vào Ngân hàng Quân Đội & Bản Việt” từ 4/6 – 5/6.
  • Event “Tân tuyển K1 HCM” từ 19/6 – 20/6 dành cho các bạn mới Trúng tuyển Ngân hàng hoặc đã làm tại Ngân hàng dưới 2 tháng.

 

Đây là các chương trình UB thực hiện dành cho Cộng đồng cựu học viên UB tại 2 miền Nam & Bắc! Hy vọng nhận được sự hưởng ứng của các bạn! 🙂

 

HÃY LÊN TIẾNG để nhận được hỗ trợ các bạn nhé!

 

Với tiêu chí Cộng đồng và niềm đam mê chia sẻ bằng thực tâm của mình, đơn giản, mục đích lớn nhất của chúng tôi là giúp các bạn đi đúng hướng và sống tốt hơn với một sự nghiệp bền vững hơn!

 

UB LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC BẠN!

ub