messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[HN] TeamBuilding EasyBankers 30 – Học mà chơi, chơi mà học!

 

Chủ nhật ngày 28/5 vừa qua, thay vì những giấc ngủ nướng say sưa, những học viên của 3 chuyên đề Quan Hệ Khách Hàng, Giao Dịch ViênThanh Toán Quốc Tế đã có buổi học ngoại khóa khá vui và thú vị. Tổ chức buổi học ngoại khóa TeamBuilding dành cho học viên EB30, UB xây dựng một chương trình vừa học vừa chơi mang lại không khí vui vẻ cho học viên và rèn luyện khả năng teamwork cho bản thân mỗi bạn.

 

 

Buổi học ngoại khóa bắt đầu với sự ”hổ báo” của quan hệ khách hàng và sự duyên dáng của các cô nàng giao dịch viên. Các học viên sẽ chia đều vào các nhóm và thực hiện những nhiệm vụ vô cùng thú vị đằng sau những mật thư của UB.

 

 
Buổi hoạt động bắt đầu với sự giao lưu và giới thiệu rất ”bá đạo” của các nhóm “Chúng tôi đủ nhiệt huyết để sống” là slogan của nhóm xanh lơ
 
Sự tự tin của 5 trưởng nhóm EB30 khi nhận nhiệm vụ của UB
Các chiến lược kinh doanh được đưa ra nhanh chóng trong không khí sôi nổi của các thành viên
Giao lưu, học hỏi và đoàn kết thực hiện nhiệm vụ, UB hi vọng qua đây học viên có thể rèn luyện được kỹ năng bán hàng cũng như làm việc nhóm của mình.

 

  Với tinh thần vô cùng hứng khởi và hết mình, những món quà đã được trao tận tay những thành viên năng động và sáng tạo trong nhiệm vụ kinh doanh.
 

Đến với UB không chỉ là đến với khóa học mà đến với một mái nhà chung, nơi có các anh chị giảng viên nhiệt thành,nơi có bạn bè và những người đồng hành trên con đường trở thành Bankers của bạn. Hi vọng rằng UB đã mang đến cho các bạn những hành trang cũng như kỷ niệm khó quên trong cuộc sống.

UB tin rằng với tinh thần và nhiệt thuyết ấy, bạn sẽ sớm chạm tay đến ước mơ Banker và thành công trên mọi mặt trân!