messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Teambuilding EasyBankers khóa 24 tại Hà Nội – Trải nghiệm để kết nối

Nằm trong chuỗi các hoạt động của UB Academy, Teambuilding là hoạt động nhằm gắn kết toàn thể Học viên các lớp trong khóa học, là trải nghiệm thú vị dành cho các bạn Học viên và cơ hội giao lưu, kết hợp mở rộng các mối quan hệ.

Trong khoảng thời gian tổ chức sáng Chủ nhật, 25/09/2016 có sự tham gia của các Anh Chị Giảng viên, Supporter và các bạn Học viên các lớp Easy Banker 24 của các chuyên đề: Quan hệ Khách hàng tổng hợp, Easy Combo, Giao dịch viên, Hỗ trợ tín dụng, Thanh toán quốc tế

 

1

Các trò chơi tập thể do BTC đưa ra nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các bạn Học viên. Chính sự chủ động đó đã tạo nên vòng kết nối tuyệt vời. Những nụ cười rạng ngời trên gương mặt xóa nhòa những giọt mồ hôi vương trên trán sau những trò vận động vô cùng thú vị.

 

2

3

4

Luôn luôn sáng tạo, đồng lòng để vượt qua thử thách. Tinh thần này được thể hiện rõ rệt trong trò chơi Kết nối. Mọi thứ có thể dùng để kéo dài đội hình đã được các bạn sử dụng và tận dụng nhiệt tình, kể cả “thắt lưng”, “gậy tự sướng”, túi xách,…

5

 

Bên cạnh các trò chơi hiện đại, BTC còn lồng ghép các trò chơi dân gian với hi vọng đa sắc màu cho buổi ngoại khóa. “Bịt mắt bắt dê” là lựa chọn ưu tiên cho 1 tập thể đông như vậy!

6

Và những phần quà cho người thắng cuộc là niềm cổ vũ tinh thần đến các bạn Học viên nhà UB

7

8

9

Và như thế, chúng ta đã có một buổi ngoại khóa thành công, an toàn và vui vẻ. ^^. Có thêm cho mình những người bạn tốt, những người anh em trong trải nghiệm đầy tiếng cười và không thể thiếu những giọt mồ hôi.

Với những hoạt động dù là nhỏ nhất, UB luôn thực hiện với tiêu chí mang những điều tích cực và tốt đẹp hơn đến các bạn học viên. Chính bởi điều đó nên “thiên thời địa lợi nhân hòa”, dù thứ 7 đầy mưa gió bão bùng, nhưng đến chủ nhật thì thời tiết đã khô ráo thuận lợi cho các hoạt động tập thể

Để tạo nên sự thành công đó, không thể không kể đến sự kết hợp hỗ trợ từ toàn thể đội ngũ anh chị Giảng viên phụ trách lớp, truyền thông sự kiện và truyền nhiệt “tinh thần” của đội hình Supporter đến Học viên các lớp, và đặc biệt là tinh thần tuyệt vời của tất cả các bạn Học viên. Một lời cảm ơn và chúc mừng dành đến tất cả chúng ta!

Chúc cho ước mơ Banker của nhà EASYBANKER 24 sớm cập bến an toàn ^^

10