messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Teambuilding EB20 – Chúng tớ đã trưởng thành thế đấy!

“Đến với nhau bởi 2 từ duyên phận,
Ở cùng nhau bởi tiếp cận thấy vui
Teambuilding rầm rộ đã qua rồi
Nhưng đọng lại nhiều bồi hồi, vương vấn
Năm tiếng thôi, làm tinh thần phấn chấn
Trải nghiệm xong mà ấn tượng khó quên
Tình cảm ấy thật chẳng thể đặt tên,
UB hỡi, làm nên tôi khôn lớn!”
 

“Thiên thời địa lợi nhân hòa” đó là những gì có thể miêu tả ngắn gọn nhất về buổi ngoại khóa Teambuilding EB20 vừa diễn ra vào sáng chủ nhật vừa qua, ngày 27/03/2016.

 

1

 

Bạn thử nhắm mắt và hình dung, vào một ngày đẹp trời, có hẹn và gặp những người “đồng chí” ở một không gian đủ rộng, đủ sạch, đủ trong lành – vườn hoa Lý Thái Tổ. Ở đó, Ban tổ chức (BTC) đã sẵn sàng cho những kế hoạch tuyệt vời để các đội tuyên chiến thì sẽ thế nào nhỉ? Không dễ gì một sự kiện được tổ chức mà số lượng Học viên lại hưởng ứng đông với tinh thần hào hứng phấn khởi, và tâm thế sẵn sàng đón nhận những thử thách sắp tới như vậy. Những tố chất vốn có của các bạn, những máu lửa từ các anh chị Giảng viên và Supporter truyền đến các bạn Học viên kết hợp lại đã tạo nên bầu không khí tuyệt vời đó.

 

2

 

Đúng 08h15 các anh chị Giảng viên, supporter và Học viên của 05 lớp Quan hệ Khách hàng đã có mặt đông đủ. Công tác chia đội diễn ra nhanh chóng dưới sự chỉ đạo của anh Đoàn Việt Công – GV Chuyên đề QHKH UB.

 

3

 

Chặng 1 của các đội chơi là thử thách làm quen, ghi nhớ. Nhưng hình phạt hay ho: chống đẩy “nam trên, nữ dưới” đã mang lại những trận cười sảng khoái.

 

4

 

Chặng 2 tiếp nối với thử thách “Bán hàng”. Trải nghiệm thực tế của các đội chơi diễn ra trong khoảng thời gian 2,5h. Kết quả nhận về từ các đội vô cùng bất ngờ khi từ số vốn nho nhỏ ban đầu, các bạn đều đã kiếm về những khoản lãi cũng không hề “nhỏ” cho đội chơi của mình. Vượt lên trên hết những điều này là những kinh nghiệm thực tế các bạn đã tích lũy được.

 

5

 

6

 

Song song với đó, Teambuilding các lớp chuyên đề khác: Giao dịch viên (GDV), Hỗ trợ tín dụng (HTTD), Thanh toán quốc tế (TTQT) cũng diễn ra tại công viên Thủ Lệ với các hoạt động, trò chơi đặc thù phù hợp với các vị trí tương ứng.

 

7

 

Với số lượng gần 80 Học viên, anh Lê Văn Phúc – Giảng viên chuyên đề QHKH leader chính đã xúc động phát biểu “như lạc vào giữa một rừng hoa”. Công tác chuẩn bị, chia đội cũng diễn ra nhanh chóng. Không thua kém tinh thần các đội chơi của nhóm QHKH, các bạn luôn nhiệt tình và sẵn sàng “xả thân cùng đồng đội”. Các thử thách dường như không làm khó được các đội chơi. Từ hành trình làm quen, vận động tại chỗ, thử thách “cuộc đua kì thú”, truy tìm kho báu, và chặng cuối “xếp hình” với tinh thần đồng đội tuyệt vời. Kết thúc chương trình là những trận cười sảng khoái, những kỉ niệm khó phai và tất cả đã cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất sau chuyến hành trình trải nghiệm thú vị.

 

8

 

9

 

Teambuilding khép lại mở ra nhiều tình bạn mới và những kinh nghiệm giá trị. Nhiều bạn đã chia sẻ rất chân thành “những khi được đặt mình vào những thử thách không bao giờ dám nghĩ đến thì làm được nó cảm thấy thật tự hào”, cũng có bạn tâm sự: “Nếu chỉ nghĩ các anh chị Giảng viên giỏi nghiệp vụ thôi thì chưa đủ, ở các anh còn là sự tuyệt vời trên mọi lĩnh vực, và điều quan trọng, em học được nhiều điều từ chính những chia sẻ thực nhất trong cuộc sống của cá
c anh!”.

 

10