messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Teambuilding EasyBankers 19 tại Hà Nội – Nắng ấm giữa mùa đông

Sáng Chủ nhật ngày 10/01/2016, học viên khóa học “Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng Easy Bankers” EB19 Hà Nội đã cùng nhau tham gia buổi học ngoài trời đặc biệt Teambuilding với những nội dung chuyên môn kết hợp giải trí, vui chơi có thưởng.
.
Đúng 8h00 tại khu vực nhà tròn vườn hoa Lý Thái Tổ, gần 200 học viên EB19 các chuyên đề: QHKH, TTQT, GDV, HTTD đã tập trung 2 nhóm với các hoạt động nhiệm đặc thù tương ứng với các chuyên đề khác nhau.
.
[​IMG]
.
Nhóm 1 gồm học viên 3 lớp QHKH: Với tính cách sôi nổi, yêu thích công việc bán hàng, giao tiếp, các bạn học viên được phát huy điểm mạnh của mình với nhiệm vụ bán hàng “đặc biệt”, thực hiện chỉ tiêu với những công việc có điều kiện. Áp lực về thời gian, doanh số, làm việc nhóm với người quen, người lạ, công việc chạy đôn đáo, ngược xuôi, buối sáng Hồ Gươm hiền hòa đã được 4 đội học viên của EB thay vào sự khác biệt.
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Các bạn học viên chia sẻ, đây không phải là lần đầu tiên hay số ít lần các bạn lên Bờ Hồ, nhưng “Thật sự đến hôm nay mình mới biết thời gian ngủ nướng ngày Chủ nhật thì mình có thể lên đây và tận hưởng Hà Nội trong lành như vậy, và chưa bao giờ mình đi bán hàng và làm những công việc như thế này. Đây thật sự là trải nghiệm thú vị và là câu chuyện mình có được để kể lại cho nhà tuyển dụng của mình nghe. Mình nghĩ họ thích điều đó.”
.
[​IMG]
.
Mình ấn tượng với nhiệm vụ cuối cùng, nhóm mình đã bị từ chối khi gặp vị khách Tây không nhận lời hỗ trợ, nhóm mình liên tiếp bị như vậy đấy. Nhưng chúng tớ không bỏ cuộc, sau cùng chúng tớ đã có 1 clip rất đẹp trong những phút cuối cùng của thời gian cho phép. Chúng tớ đã hát với nhau như những nghệ sĩ đường phố thật sự, nhiều cảm xúc trong tớ bây giờ. Nói chung là rất thú vị”
.
[​IMG]
.
Những đồng vốn UB cấp cho các bạn, yêu cầu cách thức tiếp cận khách hàng, ràng buộc các điều kiện và khuôn khổ thời gian, tuy nhiên, cả 4 đội QHKH đã kinh doanh lãi đồng thời đưa về những chiến lợi phẩm đặc biệt. Có 2 nhóm đạt chỉ tiêu trên 100%.
.
Bên cạnh đó, các bạn được tham gia hoạt động: Nói chuyện xét tính. Giao lưu, làm việc cùng nhau, mỗi học viên được bạn bè cùng lớp, cùng khóa nhận xét và nêu lên tính cách của mình. Đây là 1 trong những hoạt động thu hút các bạn khá tốt. Các bạn được nói và được lắng nghe về bản thân mình.

.
[​IMG]
.
Về 3 chuyên đề TTQT, GDV, HTTD, đặc thù công việc của bộ phận back và hạn chế phải đi lại nhiều, bộ nhiệm vụ các bạn thực hiện là chuỗi các game gắn với phẩm chất tính cách phù hợp với mỗi vị trí. Game rèn luyện tính cẩn thận, kiên trì, khả năng tiếp nhận và xử lý thông tin, kỹ năng đọc và sử dụng tiếng anh, tất nhiên không thể thiếu là Teamwork.
Trải qua các game, học viên nhận ra rằng, thực ra, không phải công việc backoffice là khô khan. Mỗi vị trí công việc đều có điểm thú vị và sự phù hợp riêng.

.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Kết thúc các hoạt động song song cho mỗi chuyên đề là những tiếng hô trong phấn khởi, náo nhiệt tổng kết thành tích, ghi nhận kết quả và nhận thưởng.
.
[​IMG]
.
Nhiều hơn những gì các bạn nhận được chính là sự trải nghiệm, không chỉ học mà còn là chơi, không chỉ chơi mà còn phải học. Học chơi chơi học trong niềm thỏa mãn!
.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
.
Teambuilding EB19 khép lại, cũng là cơ hội để tất cả học viên các chuyên đề giao lưu, trao đổi cùng nhau, gắn kết tinh thần lớp học và gắn bó học viên, sau này tất cả chúng ta sẽ là đồng nghiệp của nhau, dù ở vị trí nào trong công việc, vẫn luôn có thể hỗ trợ và sẻ chia.
.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
.
Chúc các bạn thành công <3