messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Tăng cường kiến thức Thanh toán quốc tế cho lớp QHKH DN EB22 & EB.HCM7

13346934_10204903737033503_2611535472701688647_n

.

Chương trình luyện thi và đào tạo nghiệp vụ Ngân hàng chất lượng cao trước tuyển dụng (EasyBankers) khóa 22 tại Hà Nội đã khai giảng, ngày 08/06/2015, Khóa 7 tại Hồ Chí Minh cũng sẽ bắt đầu những buổi học đầu tiên. (Xem chi tiết nội dung chương trình đào tạo tại đây)

.

Trùng thời điểm EasyBankers khóa 22 tại Hà Nội và Khóa 7 tại TP. Hồ Chí Minh là một loạt các Ngân hàng lớn tuyển dụng. Trong đó đáng kể nhất phải tính đến là gần 1.000 chỉ tiêu tuyển đợt 2 của BIDV và ~650 chỉ tiêu đợt 1 của Ngân hàng VietcomBank.

.

UB xác định đây là cơ hội lớn dành cho các bạn ứng viên thi tuyển vào Ngân hàng đợt này – đặc biệt đối với vị trí Quan hệ khách hàng. Theo thống kê của nhân sự các Ngân hàng, trong các đợt tuyển dụng vị trí Quan hệ khách hàng, đa phần các bạn sinh viên mới ra trường thường nộp hồ sơ vị trí Quan hệ khách hàng cá nhân. Vị trí quan hệ khách hàng doanh nghiệp số lượng và chất lượng ứng viên đều thấp hơn khá nhiều so với khách hàng cá nhân.

.

Thực tế cho thấy, hiện hầu hết các Ngân hàng đều thiếu Chuyên viên Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp (bao gồm cả KHDN lớn và SME). Riêng vị trí QHKH SME là một trong những vị trí phù hợp với sinh viên mới ra trường.

.

Tuy nhiên, theo đánh giá của Nhà tuyển dụng, ứng viên nộp vị trí Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp (nói chung) còn yếu về kiến thức nghiệm vụ chuyên môn, đặc biệt là không nhiều ứng viên có kiến thức về Thanh toán quốc tế – một  nội dung quan trọng trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập sâu rộng.

.

slide-cong-ty-chuyen-phat-nhanh-2

.

Nhằm mục đích tăng cường kiến thức về Thanh toán Quốc tế cho các bạn học viên EasyBankers Khóa 22 tại Hà Nội và Khóa 07 tại TP. Hồ Chí Minh, UB sẽ tăng cường thêm 02 buổi đào tạo, huấn luyện về kiến thức thanh toán Quốc tế cho tất cả các học viên lớp Quan hệ khách hàng Doanh nghiệp (tại Hà Nội) và lớp Quan hệ khách hàng – chung cả DN & CN (tại TP. Hồ Chí Minh). Học viên không phải đóng thêm học phí.

.

Hi vọng rằng, những buổi học, tập huấn kiến thức TTQT này sẽ giúp các ứng viên là học viên UB chiếm được lợi thế so với các ứng viên khác về mảng kiến thức Thanh toán Quốc tế.

.

Khóa học tại HN đã khai giảng, tuy nhiên để tạo điều kiện bổ sung kiến thức cho các bạn thi tuyển đợt này, UB vẫn mở đăng ký bổ sung, các bạn chưa đăng ký có thể đăng ký bổ sung tại đây

.

Đối với các bạn ở Khu vực Hồ Chí Minh, khóa 7 sẽ khai giảng vào ngày 08/06/2016, các bạn có thể xem thông tin chi tiết về chương trình học, các ưu đãi và tiện ích của chương trình tại đây!

.

Phòng tuyển sinh