messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Sinh nhật UB Hồ Chí Minh tròn 1 tuổi – “Hành trình Cơ hội & Thách thức”

Chiều tối ngày 14/08/2016 vừa qua, tại văn phòng UB Hồ Chí Minh – Địa điểm thân thuộc của gần 600 bạn học viên 8 khóa EasyBanker đã diễn ra buổi tiệc sinh nhật thân mật và ấm cúng với sự góp mặt của các giảng viên thân thương và các bạn học viên tiêu biểu các khóa EB của UB HCM.

 

1

 

Các nhân sự và giảng viên thân thương của UB

 

2

 

Khách mời là các cựu học viên đến chung vui cùng UB

 

Cơn mưa vào lúc gần giờ khai mạc không làm cản bước chân của các khách mời mà còn làm cho không khí thêm mát mẻ, góp phần nâng cao tinh thần cho mọi người được tung hết sức mình trong các trò chơi giao lưu cực kì vui nhộn.

 

3

 

Chương trình giao lưu trò chơi cực kì vui nhộn

 

Trong thời gian diễn ra chương trình, các khách mời đã được chứng nghiệm lại hành trình 1 năm của UB Hồ Chí Minh bao gồm những thách thức, khó khăn trong những ngày đầu, những điểm nhấn đáng nhớ trong quá trình hoạt động và cả những thành công đạt được trong ngày hôm nay. Qua đó, các khách mời đã hiểu hơn về giá trị cốt lõi và sứ mệnh của UB.

 

4

 

Chị Ngọc Anh – Giám đốc Kinh doanh và Truyền thông của UB đăng giới thiệu về chặng đường 1 năm của UB Hồ Chí Minh

 

UB Hồ Chí Minh rất hân hạnh được chào đón các khách mời đặc biệt là đối tác của UB đến từ các ngân hàng và các công ty truyền thông đã hợp tác với UB trong thời gian vừa qua. Nhân đây UB Hồ Chí Minh cũng xin gửi lời cám ơn chân thành và sâu sắc đến các anh chị giảng viên và các bạn học viên đã dành thời gian đến chung vui cùng với UB, sự cống hiến to lớn của các anh chị và sự ủng hộ của các bạn dành cho UB đã góp phần to lớn vào sự thành công của UB ngày hôm nay.

 

5

 

Các khách mời chụp hình tổng kết thân mật

 

CHÚC MỪNG SINH NHẬT đầu tiên của UB Hồ Chí Minh, mừng UB bước qua một giai đoạn mới, chúng ta cùng nhau xây dựng ngôi nhà U&Bank thân thiện, nhiệt huyết, tiếp tục phát huy tinh thần cho và nhận, luôn chủ động phục vụ tận tâm vì cộng đồng và vì sứ mệnh nâng cao chất lượng nhân sự ngành ngân hàng.

 

Cùng xem lại những hình ảnh đáng nhớ trong buổi tiệc sinh nhật 1 năm của UB nhé!  😳  😳  😳 

 

 

7

 

8

 

9

 

10

 

Một lần nữa chúc mừng sinh nhật UB Hồ Chí Minh, với nhiều thành công và tạo ra thật nhiều giá trị cộng đồng UB nhé!