messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Mức lương thực tế của nhân viên ngân hàng Agribank mới nhất

Nổi tiếng là một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, Agribank vẫn luôn là mơ ước của rất nhiều người học ngành Ngân hàng. Chính vì thế nên lương ngân hàng Agribank đang là từ khóa được nhiều ứng viên quan tâm. Trong bài viết dưới đây, UB Academy sẽ tổng hợp và cập nhật gửi đến các bạn những vị trí làm việc và mức lương mới nhất tại ông lớn Ngân hàng Big4 này.

 

Mức lương thực tế của nhân viên ngân hàng Agribank

1. Ngân hàng Agribank có những vị trí nào cho nhân viên?

Mức lương thực tế của nhân viên ngân hàng Agribank

Thực tế, những người làm các công việc khác nhau tại quầy giao dịch của ngân hàng Agribank đều được coi là vị trí nhân viên. Đây cũng chính là chức vụ phổ biến và có số lượng nhân sự đông đảo nhất. Phía trên vị trí nhân viên, sẽ còn nhiều cấp bậc khác như quản lý, trưởng phòng, phó giám đốc, giám đốc ngân hàng…

2. Mức lương nhân viên Agribank 

2.1. Mức lương chung 

Thông thường, mức lương của nhân viên ngân hàng Agribank sẽ được chia thành 2 loại cơ bản, bao gồm:

  • Lương cơ bản theo vùng (LCP, trợ cấp, CTP…)
  • Lương kinh doanh: Tùy vào tình hình từng chi nhánh, nấu đạt chỉ tiêu sau 1 quý sẽ được nhận mức lương này.

Ngoài ra, nhân viên ngân hàng Agribank còn được thưởng vào các ngày lễ lớn như 1/1 (ÂL), 2/9, 30/4… thực nhận, bao gồm cả 2 loại lương cơ bản phía trên (mỗi lần thưởng ít nhất 1 tháng lương). Kèm theo lương thưởng, nhân viên của ngân hàng sẽ còn được trợ cấp đồng phục, thưởng thi đua, du lịch, quyết toán tài chính…

Có thể tổng kết, thu nhập lương (chưa tính thưởng) của một cán bộ mới tại Agribank sẽ dao động trong khoảng 8 – 10 triệu/ tháng. Mức lương đó sẽ tăng dần theo thâm niên và vị trí công việc. Bình quân 1 năm, tổng thu nhập ở mức tầm 200 triệu – 250 triệu/ năm, 16 – 21 triệu/ tháng. Tùy theo từng chi nhánh, chi nhánh làm tốt, ít nợ xấu thì lương cũng sẽ khác.

2.2. Mức lương cụ thể theo từng vị trí

Giao dịch viên

Mức lương thực tế của nhân viên ngân hàng Agribank

Giao dịch viên Agribank

Dựa trên kết quả tổng hợp từ các vị trí đăng tuyển dụng, đồng thời theo khảo sát từ cổng thông tin cung cấp, mức lương ngân hàng Agribank dành cho vị trí giao dịch viên sẽ được chia từ thấp đến cao nhất, bao gồm cả mức lương thử việc và chính thức, như sau:

  • Mức lương thấp nhất: 3.000.000 đồng/ tháng
  • Mức lương thấp: 5.700.000 đồng/ tháng
  • Mức lương trung bình: 6.800.000 đồng/ tháng
  • Mức lương cao nhất: 16.000.000 đồng/ tháng

Nhân viên tín dụng

Tổng tất cả các khoản lương và trợ cấp, chưa tính thưởng của vị trí nhân viên tín dụng trong ngân hàng Agribank là 8 – 10 triệu đồng. Nhân viên làm việc tại các chi nhánh huyện, thị xã (không phải vùng sâu, vùng xa) sẽ có mức lương cơ bản là 6 triệu đồng/ tháng. Bên cạnh đó, mức lương này sẽ còn thay đổi theo vùng miền, vị trí mà bạn công tác.

Ngoài ra, vị trí này còn có khoản lương mềm/ thưởng được tính dựa theo KPI và hiệu quả công việc.

Nhân viên pháp chế

Mức lương thực tế của nhân viên ngân hàng Agribank

Nhân viên pháp chế Agribank

Lương ngân hàng Agribank đối với vị trí nhân viên pháp chế dao động từ 9 – 14 triệu/ tháng, có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy vào từng chi nhanh làm việc. Lý do vị trí này được sở hữu mức lương khá cao, đó là kiến thức chuyên môn cao, phải có sự hiểu biết về ngành luật và các kiến thức chuyên ngành ngân hàng.

Công nghệ thông tin (IT)

Mức lương trung bình của một nhân viên công nghệ thông tin tại ngân hàng Agribank là khoảng 10 – 15 triệu/ tháng. Đây chính là một vị trí công việc có mức thu nhập hấp dẫn tại ngân hàng và là cơ hội tốt cho các bạn đang theo học chuyên ngành công nghệ thông tin hoặc chuyên ngành tương đương có thể ứng tuyển. 

Ngoài ra, theo review thực tế của nhiều bạn nhân viên tại Agribank thì công việc khá nhàn so với các ngân hàng thương mại cổ phần khác, áp chỉ tiêu ít hơn nhưng cũng có đặc thù công việc riêng.

Trên đây là những thông tin cơ bản về lương ngân hàng Agribank mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng, bài viết sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc về vấn đề này. Đừng quên theo dõi chuyên mục Chia sẻ kiến thức UB Academy; Diễn đàn U&BankBlog LearnID để cập nhật thêm nhiều kiến thức mới mẻ về ngành ngân hàng.

Đăng ký tư vấn luyện thi Agribank MIỄN PHÍ: