messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers11 – Sự khởi đầu mới

Ngày 30/12/2014, tại Văn phòng Cộng đồng U&Bank, tầng 7 số 273 Đội Cấn đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers 11.
Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers bắt đầu được triển khai vào tháng 4/2013. Đúng như tên gọi của chương trình, EasyBankers hướng đến các mục tiêu chính sau:
Đầu tiên là bằng mọi nỗ lực để các bạn trúng tuyển được vào ngân hàng – đây là yếu tố nhìn thấy được và là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả của chương trình. Trong đó, chắc chắn phải kể đến các vòng Hồ sơ (kỹ năng viết CV), thi viết (kỹ năng làm đề, ôn tập), phỏng vấn (kỹ năng phỏng vấn).
Tiếp đến là giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để vận dụng linh hoạt trong các vòng thi tuyển, phỏng vấn và hữu dụng khi vào làm việc trong ngân hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tình huống trong công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp được các giảng viên chia sẻ. UB luôn duy trì phương pháp học “cầm tay chỉ việc” trong các khóa học của mình.
Truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng. Trong khóa học, các bạn sẽ “phải” nói rất nhiều, bởi nói là quyền lợi sát sườn của các bạn. Các bạn còn được “chém gió”, tranh luận sôi nổi với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Chém gió ở đây không phải là chém bừa, mà là chém chuẩn, “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, của khách hàng.
10 khóa học đã qua là một chặng đường dài. Đã có những khó khăn, đã có những thành công, 10 thế hệ học viên trưởng thành từ EasyBankers đã tung cánh xây dựng sự nghiệp ở hầu khắp các Ngân hàng tại Việt Nam, khẳng định chất lượng đào tạo, hướng nghiệp hàng đầu EasyBankers cung cấp.
EasyBankers 11 khởi đầu năm mới 2015, hứa hẹn một năm đầy khởi sắc của hệ thống Ngân hàng sau năm bản lề 2014 nhiều biến động. Thị trường luôn biến đổi, yêu cầu của người sử dụng lao động ngày càng cao, EasyBankers luôn đổi mới theo sát những diễn biến mới nhất của thị trường. EasyBankers 11 khởi đầu cho những thay đổi đó với mô hình đào tạo mới, tăng cường thời gian thực hành, làm việc trên hồ sơ thật, tài liệu thật từ Ngân hàng; học viên được yêu cầu tư duy, làm việc nhiều hơn. Tất cả với mong muốn học viên EasyBankers sau khi tốt nghiệp, không chỉ vượt qua dễ dàng những đợt tuyển Ngân hàng, sau đó còn làm được việc, làm việc tốt, chuyên nghiệp, xây dựng sự nghiệp thành công.
Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng EasyBankers 11:

Những chia sẻ nghề nghiệp đầu tiên…
[​IMG]
…từ CEO Vũ Việt Hưng @hungviet

Chúc các bạn học viên EasyBankers 11 có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tích cực, hiệu quả, cùng nhau nỗ lực hoàn thành ước mơ khởi nghiệp thành công cùng EasyBankers.