messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers 5 – Khởi đầu của Bankers chuyên nghiệp

Tối ngày 07/04/2014 tại Văn phòng UB – T7 -273 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội đã diễn ra buổi Khai giảng khóa Luyện thi vào Ngân hàng EasyBankers 5 – tham dự buổi khai giảng này có sự tham dự của Mr Vũ Việt Hưng (@hungviet ) Founder & CEO UB, Mr Đồng Đức Hạnh Giảng viên UB, Ms Đỗ Thái Hà Giảng viên UB cùng các bạn học viên mới toanh EB 5 . Tuy là buổi đầu tiên gặp mặt nhưng đã xuất hiện những gương mặt rất sáng và dự đoán trong, sau khóa học của UB các bạn sẽ còn khám phá được rất nhiều những tài năng vẫn còn đang ẩn dật trong chính bản thân mình .

Hãy biết phát huy những thế mạnh để thành công trên con đường mà mình đã chọn nhé các bạn – Hi vọng với kiến thức của các anh chị giảng viên UB, những kinh nghiệm vô cùng hữu ích được chia sẻ sẽ giúp các bạn học viên sớm trở thành những Banker thật giỏi và chuyên nghiệp, thành công của các bạn là thành công của UB ! Hãy cố gắng hết mình nhé các anh em!

Sau đây là một số ảnh tổng hợp của buổi lễ khai giảng ngày hôm qua mời các anh em cùng nghía nhé

[​IMG]

Mở đầu buổi lễ là màn khai mạc của Mr Đồng Đức Hạnh, với những chia sẻ tâm huyết của anh ấy dành cho các bạn học viên

[​IMG]

Các bạn học viên chăm chú nghe Mr Hạnh chia sẻ

[​IMG]

Chăm chú nghe, ghi chép, và vẫn còn đâu đó những nét ưu tư lo lắng

[​IMG]

Màn giới thiệu của các học viên mới – có vẻ như khá căng thẳng :v
[​IMG]

Cuối cùng mình xin cảm ơn các Anh chị giảng viên, Hỗ trợ lớp học và tất cả các bạn học viên đã tham dự buổi lễ khai giảng và xin chúc các anh chị giảng viên thêm sức khỏe để truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn học viên, chúc các bạn học viên sớm trở thành Banker nhé