messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Khai giảng EasyBankers 12 – Đón đầu mùa tuyển dụng 2015

Ngày 05/03/2015, tại Hội trường 806 Tòa nhà Ladeco, 266 Đội Cấn đã diễn ra Lễ khai giảng khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers khóa 12.

Chương trình Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng – EasyBankers bắt đầu được triển khai vào tháng 4/2013. Đúng như tên gọi của chương trình, EasyBankers hướng đến các mục tiêu chính sau:

Đầu tiên là bằng mọi nỗ lực để các bạn trúng tuyển được vào ngân hàng – đây là yếu tố nhìn thấy được và là cách tốt nhất để đánh giá hiệu quả của chương trình. Trong đó, chắc chắn phải kể đến các vòng Hồ sơ (kỹ năng viết CV), thi viết (kỹ năng làm đề, ôn tập), phỏng vấn (kỹ năng phỏng vấn).

Tiếp đến là giúp các bạn nắm bắt được những kỹ năng cũng như kiến thức thực tế để vận dụng linh hoạt trong các vòng thi tuyển, phỏng vấn và hữu dụng khi vào làm việc trong ngân hàng. Bên cạnh đó là rất nhiều tình huống trong công việc, kinh nghiệm nghề nghiệp được các giảng viên chia sẻ. UB luôn duy trì phương pháp học “cầm tay chỉ việc” trong các khóa học của mình.

Truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng. Trong khóa học, các bạn sẽ “phải” nói rất nhiều, bởi nói là quyền lợi sát sườn của các bạn. Các bạn còn được “chém gió”, tranh luận sôi nổi với giảng viên và với các học viên khác trong lớp. Chém gió ở đây không phải là chém bừa, mà là chém chuẩn, “gãi đúng chỗ ngứa” của nhà tuyển dụng, của khách hàng.

Với mong muốn nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo, không chỉ giúp các bạn học viên vào được Ngân hàng mong muốn mà còn làm được việc, làm việc tốt, EasyBankers 12 tiếp tục đổi mới chương trình dạy và học, tăng thời lượng thực hành, làm việc trên tài liệu thực tế.

Được tổ chức đúng vào mùa tuyển dụng đầu năm đầy sôi nổi, EasyBankers 12 sẽ giúp các bạn học viên nhanh chóng chinh phục những Ngân hàng mong muốn: BIDV, MB, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank…

Toàn cảnh buổi khai giảng. EasyBankers 12 là khóa học có sĩ số đông nhất từ trước tới nay với gần 200 học viên. Điều đó đã chứng tỏ uy tín và sự tin tưởng của các bạn học viên với chương trình đào tạo EasyBankers cung cấp.

[​IMG]

.

“Cận cảnh” CEO – Founder Vũ Việt Hưng ​

Anh Vũ Việt Hưng là Founder và là người thầy đầu tiên của EasyBankers. Không ai hiểu rõ EasyBankers và học viên như anh, những chia sẻ của anh luôn rất có ích cho các bạn Bankers trẻ.

Trước mắt các bạn là 4 tuần học tập, rèn luyện, chia sẻ… trong một khóa học đã được kiểm định và đánh giá chất lượng từ các Nhà tuyển dụng, các bạn học viên đi trước. Các bạn sẽ được trang bị không chỉ những kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm mà còn được rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, xây dựng thái độ nghề nghiệp tích cực để thành công trong tương lai.

Chúc các bạn học viên EasyBankers 12 có khoảng thời gian học tập, rèn luyện tích cực, hiệu quả, cùng nhau nỗ lực hoàn thành ước mơ khởi nghiệp thành công cùng EasyBankers.

U&Bank Community