messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[HN] Tiết Học Cuối Cùng EB31 – QHKH

Tiết học cuối cùng của quãng thời gian nào trong cuôc đời mỗi người chắc hẳn luôn làm chúng ta luyến tiếc và trong lòng man mác buồn, EB31 – QHKH cũng không phải ngoại lệ. Trải qua khoảng thời gian gần 2 tháng với 24 buổi học, từ những người xa lạ các bạn đã trở nên thân thuộc không chỉ trong học tập mà trong cả cuộc sống.

 

 

Tiết học cuối cùng diễn ra trong không khí hồi hộp với buổi phỏng vấn thử và sự luyến tiếc vì đây là buổi học cuối cùng của EB31.

 

 

 

Sau buổi học cuối cùng sẽ không còn những ngày vội vàng tới lớp vì sợ đi muộn.

 

Sau buổi hoc cuối sẽ không còn những buổi tối miệt mài làm bài tập để không bị phạt. ^^

 

Sau buổi học cuối sẽ không còn gặp lại những con người trẻ trung và cùng ước mơ ấy mỗi tuần.

 

Sau buổi học cuối sẽ không còn thoải mái cười đùa, được thoải mái chia sẻ quan điểm của mình với mọi người.

 

 

 

 

Gặp nhau ở EB31 cùng nhau vì một mục tiêu trở thành Bankers tương lai, UB tin rằng 24 buổi học vừa qua không chỉ là kỉ niệm mà còn trang bị cho các bạn đầy đủ kiến thức để vững vàng trong những bước đầu tiên của sự nghiệp. Mong rằng khoảng thời gian song bước cũng UB đã giúp các bạn có thêm những định hình về công việc trong tương lai của mình. UB gửi lời chúc tới tất cả hoc viên EB31 – những cô gái chàng trai đang theo đuổi ước mơ của mình, hãy luôn tự tin và chuẩn bị sẵn sàng cho những cô hội sắp tới. UB luôn mong chờ những cánh chim báo đỗ trở về <3 <3 <3

 

 

Chúc các bạn thành công và vững bước trên con đường phía trước nhé! ^^