messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế Giảng EasyBankers Khóa 8 tại Hồ Chí Minh – Bắt đầu hành trình vươn ra biển lớn

Sau hơn một tháng học tập với biết bao trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích, các bạn học viên EasyBankers Khóa 8 của UB Hồ Chí Minh đã đi được tới bước cuối cùng của khóa học: Buổi bế giảng. Đây có thể xem là buổi học, buổi thực hành quan trọng nhất đối với các bạn học viên, vì tại đây các bạn sẽ được nắm bắt trong tay cơ hội để thể hiện mình với nhà tuyển dụng là các nhân sự đến từ các ngân hàng đối tác của UB. Tại đây các bạn sẽ được thể hiện tất cả năng lực của mình, thể hiện tất cả những kiến thức, kỹ năng đã được UB trau chuốt các bạn từ những buổi học đầu tiên.

 

1

 

Các bạn hết sức tập trung vào buổi phỏng vấn

 

 

Và UB cũng rất tự hào với các bạn vì tất cả các bạn đều đã thể hiện rất tốt khả năng của mình như một nhân viên ngân hàng chuyên nghiệp. Khi đối mặt với nhà tuyển dụng, các bạn đã toác lên phong thái tự tin từ sự am hiểu kiến thức nghiệp vụ đến những điều nhỏ nhặt nhất từ hình ảnh bên ngoài như dáng đi đứng, cách ứng xử, trang phục…

 

2

 

Sự chuyên nghiệp từ trang phục, tác phong đến khâu chuẩn bị hồ sơ

 

Cùng nhau xem lại những hình ảnh đẹp trong buổi bế giảng EB08 nhé:

 

3

 

4

 

5

 

6

 

7

 

8

 

9

 

10

 

EasyBankers
Hình ảnh bế giảng EasyBankers Khóa 8 tại TP. Hồ Chí Minh

 

 

Tuy là buổi học cuối cùng của chúng ta nhưng đây lại là bước đầu tiên các bạn tự tay chèo lái con thuyền sự nghiệp giữa biển lớn đầy gian nan, thử thách. UB xin chúc tất cả các bạn sẽ thành công với con đường mà mình đã chọn và luôn giữ mãi ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết trong mình nhé!

 

icon