messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers khóa 06 tại TP. Hồ Chí Minh – Hành trình vươn tới những ước mơ

Thứ 7 ngày 21/05/2016 vừa qua, tại văn phòng UB Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi bế giảng, phỏng vấn tập trung – khép lại 1 khóa học với nhiều dấu ấn khó quên nữa cùng các bạn học viên của Easy Bankers khóa 06. Buổi học cuối tuy diễn ra giữa cơn mưa đầu mùa của Sài Gòn nhưng không vì thế mà làm tắt đi nhiệt huyết bùng cháy của những học viên tại đây. Đến với buổi bế giảng, các bạn học viên đã được học hỏi rất nhiều kinh nghiệm trả lời phỏng vấn từ các anh chị giảng viên, các anh chị đang làm tại phòng nhân sự của các Ngân hàng như ABBank, MB, từ chính những người bạn cùng học thông qua việc quan sát quá trình phỏng vấn của bạn mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã có thêm cơ hội được trực tiếp đối diện với nhà tuyển dụng – một cơ hội trải nghiệm thực tế hiếm có cho bản thân các bạn.

Sau những giờ học “hại não”, căng thẳng nhưng cũng ko thiếu niềm vui, tiếng cười, cùng gắn bó vs nhau, những buổi ngoại khóa ngoài trời do UB tổ chức mà các bạn được trải qua trong khóa học chính là hành trang trên con đường giúp các bạn chinh phục ngành Ngân hàng nhiều thử thách. Những ngày tháng bên nhau đó cũng đủ để mỗi bạn học viên, mỗi một UBers trưởng thành hơn cả về kỹ năng, nghiệp vụ trong ngành nghề, và nhiều hơn nữa là sự gắn kết thân tình giữa bạn học trong lớp, trong khóa và với các anh chị giảng viên, hỗ trợ, nhân sự tại UB.

 

1

 

2

 

 

3

 

Các bạn đến với khóa học, chính nơi đây đã cho họ biết đến những người bạn mới, cùng nhau học tập vui chơi và rồi nhiều hơn đó là hai chữ THÂN THƯƠNG

41

Dàn “trai xinh gái đẹp” EB6 QHKH vẫn nghịch ngợm vậy

51

Lớp GDV EB6 – Với những gương mặt khả ái

61

62

“Sẽ nhớ mãi nơi này, dù chỉ hơn 1 tháng gắn bó nhưng chúng tớ sẽ nhớ lắm đấy UB ak” <3​