messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers 7 – Những gương mặt mới

Ngày 12/08/2014, Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực đã tổ chức Buổi phỏng vẫn và Lễ Bế giảng lớp Quan hệ Khách hàng – EasyBankers 7.

Qua 4 tuần cùng nhau học tập, rèn luyện tích cực, EasyBankers 7 đã trang bị cho các bạn học viên không chỉ những kiến thức thực tiễn, kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng mềm mà còn được rèn luyện tác phong làm việc nghiêm túc, xây dựng thái độ nghề nghiệp tích cực để thành công trong tương lai. Không chỉ là những bài học sách vở, đó còn là những chia sẻ chuyện đời, chuyện nghề của các anh chị Giảng viên; truyền lửa đam mê, nhiệt huyết với nghề ngân hàng, giúp các bạn tự tin trong giao tiếp, tự tin trước người lạ, trước hội đồng tuyển dụng và sau này là trước khách hàng.

Chuẩn bị trước phỏng vấn

[​IMG]

Ứng viên tự tin trước những câu hỏi “khoai” của Hội đồng phỏng vấn.

[​IMG]
[​IMG]

Tự tin thể hiện mình trước nhà tuyển dụng.

[​IMG]

Học viên xuất sắc Nguyễn Đức Tuấn cùng với CEO @hungviet và các Giảng viên

[​IMG]

“Hotgirl” của lớp

[​IMG]

Cả lớp cười thật tươi nào ​

Khóa học đã kết thúc. Đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục Ngân hàng tương lai là ý chí, nghị lực, là những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và nhiệt huyết các anh chị Giảng viên đã truyền đạt và chia sẻ. Tin rằng, với kiến thức các bạn lĩnh hội được, cùng với sự quyết tâm, niềm đam mê với nghề ngân hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn tất cả các bạn sẽ trở thành những Banker chuyên nghiệp trong một ngày không xa.