messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers 10 – Một chặng đường thành công

Ngày 05/01/2015, tại Văn phòng Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực – Tầng 7 số 273 Đội Cấn đã diễn ra buổi phỏng vấn và Bế giảng khóa luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 10.
EasyBankers 10 là khóa học đặc biệt, kỷ niệm 10 thế hệ EasyBankers. Với 9 khóa học đã được tổ chức trước đó, kiên định với những mục tiêu đặt ra, EasyBankers đã từng bước khẳng định được chất lượng vượt trội, đáp ứng nhu cầu “học thật – làm thật” của các bạn học viên; học viên EasyBankers được nhà tuyển dụng săn đón và tin tưởng.
Tiếp nối truyền thống đó, EasyBankers 10 đã thành công tốt đẹp. Qua hơn một tháng làm việc nghiêm túc, dưới sự đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ tận tình của các anh chị Giảng viên, cùng với đó là sự cố gắng học tập và rèn luyện, tinh thần cầu thị của các bạn học viên, khóa học đã “về đích” thành công. EasyBankers 10 đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến các vị trí Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng, xử lý các tình huống khó, nghiệp vụ thường gặp trong công việc và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii) Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng và các anh chị giảng viên. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến không khí học tập sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao độ, trưởng thành, dạn dĩ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, tìm thấy niềm đam mê với nghề ngân hàng, gắn bó với nhau như một gia đình. Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!
Một số hình ảnh tại Lễ Bế giảng EasyBankers 10:
Lớp Giao dịch viên về đích đầu tiên
Lớp Quan hệ khách hàng luôn dẫn đầu về quân số
Lớp Thanh toán quốc tế – “Ít nhưng chất”​

EasyBankers không chỉ là một khóa học – EasyBankers là một gia đình. Cảm ơn các anh chị Giảng viên, hỗ trợ lớp học… đã giúp em tìm được đam mê, thái độ nghiêm túc với nghề nghiệp và sẵn sàng theo đuổi nó. Nhất định một ngày em sẽ có tên trong danh sách học viên tiêu biểu. Nhất định thế!” – Thay lời kết bài, xin được trích lời chia sẻ của một học viên EasyBankers.
Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. Các anh chị giảng viên, các bạn supporter và UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!
UB chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp!

U&Bank