messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

EasyBankers III – Chuyên đề Giao dịch viên đã về đích!!!

Là một trong những chương trình đào tạo cuối cùng của năm 2013, EasyBankers Khóa 3 – Chuyên đề Giao dịch viên đã về đích ngay sau chuyên đề Quan hệ Khách hàng, bằng một buổi phỏng vấn thử và tổng kết đáng nhớ.

Một tháng đào tạo, đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến vị trí Giao dịch viên. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng hàng, xử lý các tình huống khó trong công việc và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii) Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng, lãnh đạo phòng tuyển dụng.

Sau đây là những hình ảnh được lưu lại trong buổi tổng kết vừa rồi, các bạn vào nhận “hàng” và lưu lại để luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp cùng bạn bè và các anh chị giảng viên nhé.

[​IMG]
Hội đồng phỏng vấn: Từ trái qua phải: Anh Vũ Việt Dũng – Phụ trách tuyển dụng toàn quốc – VietABank, Chị Hà Thu Hiền – Trưởng bộ phận Cải tiến quy trình, Phòng Quản lý và Cải tiến quy trình (CoE) – VIB, Chị Nguyễn Thị Thanh Nga – Tham gia dự án chuyển đổi hệ thống CoreBanking, Phòng Chính sách Kế toán – Hội sở VietinBank

Với ý chí, sự quyết tâm và tinh thần học hỏi, cầu thị, các học viên đã bước đầu gặt hái được những thành công đầu tiên. Nhà tuyển dụng đánh giá cao những ứng viên có thái độ chuyên nghiệp, khả năng ứng biến tốt và quyết tâm trong công việc.

[​IMG]
Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!

[​IMG]
Chị Hiền trao phần quà cho học viên phỏng vấn tốt nhất

Chương trình học đã kết thúc, những ngày tháng hăng say học tập tại lớp tạm dừng. Từ hôm nay, mỗi học viên sẽ “tư bơi” bằng nhiệt huyết con tim, bằng ý trí sắt đá và kiến thức vững vàng của chính bản thân mình. Tin rằng, với kiến thức các bạn lĩnh hội được, cùng với sự quyết tâm, niềm đam mê với nghề ngân hàng và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chắc chắn tất cả các bạn học viên lớp GDV EasyBanker III sẽ trở thành những Banker chuyên nghiệp trong một ngày gần nhất. Với truyền thống UB, hi vọng rằng, trong tương lai, các bạn vẫn tiếp tục kết nối – giúp đỡ lần nhau trong cuộc sống.
Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!
Chúc tất cả các bạn sẽ gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp! UB sẽ luôn lưu giữ những hình ảnh của các bạn…