messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) cho nhân viên nghỉ Tết sớm để hoàn thành cách ly trước Tết.

“Cán bộ Nhân viên ở xa được về quê sớm hơn lịch nghỉ tết của Công ty; để hoàn thành cách ly theo yêu cầu của địa phương trước Tết; đảm bảo được đón Tết cùng gia đình vui vẻ, an toàn. Nếu CBNV bắt buộc phải Test Covid trước khi về nhà; Công ty sẽ hỗ trợ chi phí xét nghiệm…” – trích “Thư ngỏ” của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP); về việc cho CBNV nghỉ Tết Nguyên Đán 2022 sớm để hoàn thành cách ly.

Tình hình chung

Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022 đang về rất gần. Thế nhưng, đối với nhiều người lao động xa quê; Tết dường như vẫn xa “hàng nghìn cây số”. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; nhiều địa phương đã siết chặt quy định phòng dịch trong dịp Tết Nguyên Đán sắp tới; trong đó có những tỉnh thành yêu cầu xét nghiệm và cách ly ngắn ngày đối với người về từ vùng dịch; tuỳ thuộc vào các cấp độ dịch. Trước những quy định trên; nhiều người lao động rơi vào cảnh “cách ly xong là hết Tết”.

Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian thiêng liêng và mong chờ nhất của người lao động; đặc biệt với những người xa quê, bởi đây là dịp sum họp gia đình tuyệt vời nhất bên người thân yêu sau một năm xa cách. Thế nên, việc có thể phải cách ly 7 ngày; khiến cái Tết ấy phần nào đó không được trọn vẹn. Và người lao động đang rất lo lắng với việc “về hay không” khi biết rằng nếu phải cách ly thì chắc chắc hết Tết; trong khi không thể xin nghỉ sớm một tuần để về nhà bởi công việc cuối năm tại các doanh nghiệp rất nhiều; và chắc chắn sẽ rất khó khăn cho ban lãnh đạo công ty khi phải điều phối nhân sự.

Quyết định của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP)

Thấu hiểu và đồng cảm với nỗi lo lắng đó, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) đã quyết định sẽ cho phép cán bộ nhân viên công ty ở xa được nghỉ Tết sớm hơn quy định, về địa phương để thực hiện cách ly (nếu có) trước tết, hỗ trợ tối đa các chi phí xét nghiệm, nhằm đảm bảo CBNV vẫn “còn không khí Tết” với gia đình

 

(Nội dung Thư ngỏ của Tổng Giám đốc UBGROUP)

Nội dung chi tiết

Theo đó, tại Công ty Cổ phần Tập đoàn UB:
– Cán bộ Nhân viên Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) có quê ở xa được về quê sớm hơn lịch nghỉ tết của Công ty; để hoàn thành cách ly theo yêu cầu của địa phương trước Tết, đảm bảo được đón Tết cùng gia đình vui vẻ, an toàn.
– Nếu CBNV bắt buộc phải Test Covid trước khi về nhà, Công ty sẽ hỗ trợ chi phí xét nghiệm.
– Bộ phận Nhân sự tập hợp danh sách các CBNV có nhu cầu về quê trước tết trình ban lãnh đạo công ty chậm nhất ngày 20/01/2022 để phê duyệt.
– Bộ phận Kế toán hoàn thành mọi chế độ của Công ty cho CBNV trước khi về nghỉ Tết; ưu tiên cho những CBNV đăng ký về quê sớm.

Quyết định này đã giải tỏa mọi lo lắng của CBNV Công ty và tạo được sự xúc động rất lớn bởi sự đồng cảm; thấu hiểu của Ban lãnh đạo. Trước đó UBGROUP cũng đã tổ chức hoạt động tuyên dương khen thưởng; và chương trình tổng kết năm 2021 để động viên tinh thần người lao động. Buổi tiệc được tổ chức tại một khách sạn sang trọng ở Hà Nội.

 

(Một số hình ảnh Year End Party 2021 – UBGROUP)

Nhận định của Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP)

Với quyết định này, Tổng Giám đốc UBGROUP – Ông Vũ Việt Hưng chia sẻ: “2021 là một năm đầy niềm vui, hân hoan với UBGROUP khi Công ty đã vượt qua chính mình để THAY ĐỔI và PHÁT TRIỂN. Có được kết quả này, cán bộ nhân viên đã rất quyết tâm đoàn kết; đôi khi là hy sinh cả những quyền lợi chính đáng của bản thân. Do vậy, đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty tri ân đến toàn thể người lao động; giúp các bạn sum họp sớm hơn với gia đình, người thân; để có được một cái Tết thật trọn vẹn và không phải lo lắng bất cứ điều gì.

 

(Ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc UBGROUP trong Hội nghị Tổng kết kinh doanh 2021 & Định hướng chiến lược kinh doanh 2022)

Có thể nói, Công ty CP Tập đoàn UB là Công ty tiên phong trong việc tạo điều kiện cho CBNV tối đa; sự đồng cảm từ Ban lãnh đạo Công ty chắc chắn sẽ thổi một luồng sinh khí mới; tạo nên sự đồng lòng, gắn bó và sẽ khiến mọi người quyết tâm chinh phục những đỉnh cao mới trong năm 2022.