messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

CBNV UBGROUP rạng rỡ trong sự kiện Year End Party 2021 “Đón Bình Minh”

Ngày 13/1/2022 vừa qua, tại khách sạn Pan Pacific (số 1 Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội), Công ty Cổ phần Tập đoàn UB (UBGROUP) đã tổ chức thành công chuỗi sự kiện Year End Party 2021. Với chủ đề “Đón bình minh 2022”, sự kiện gồm có hai phần: Hội nghị Tổng kết kinh doanh 2021 & Định hướng chiến lược kinh doanh 2022 và Gala “Đón bình minh”. Cán bộ nhân viên UBGROUP ba miền Bắc – Trung – Nam cùng các khách mời đã có dịp sum họp, nhìn lại thành quả của chặng đường 2021, tuyên dương những cá nhân và tập thể xuất sắc. 

Phần 1: Hội nghị Tổng kết kinh doanh 2021 & Định hướng chiến lược kinh doanh 2022

Đây là phần mang tính nội bộ, nhằm tổng kết các hoạt động toàn công ty đã thực hiện được trong năm 2021. Theo đó, 2021 là một năm bứt tốc của UBGROUP khi vượt ra khỏi vùng an toàn, đạt doanh thu gấp đôi năm 2020 và gấp bốn lần năm 2019. Có được những thành quả này; Trung tâm Kinh doanh, Trung Tâm Truyền thông và các bộ phận khác đã phối hợp nhịp nhàng, xuất sắc hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

(Ông Vũ Việt Hưng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn UB)

Kết quả năm 2021 được nhắc đến trong Year End Party 2021

UBGROUP đã vinh dự đem về nhiều giải thưởng lớn trong năm như: Top 10 Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam năm 2021, Top 20 Dịch vụ Vàng vì chất lượng người tiêu dùng, Doanh nhân tiêu biểu 2021 (dành cho Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Hải Phong).

Về hoạt động Đào tạo

UBGROUP đã đón khoảng 6000 học viên trong năm 2021. Phân bổ học viên thuộc về các hạng mục luyện thi Ngân hàng, Công chức, Hải quan; Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng; Đào tạo các kĩ năng tin học, Tiếng anh thi chứng chỉ; các kĩ năng mềm khác. Trước hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19, Trung tâm Đào tạo đã thích ứng nhanh và chuyển giao công nghệ sang thực hiện giảng dạy trực tuyến, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiếp nhận kiến thức cho học viên trên khắp cả nước.

Về hoạt động truyền thông

2021 cũng là một năm thành công với mảng truyền thông, thương hiệu của UBGROUP. Là thành viên của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, doanh nghiệp tiên phong tổ chức các chương trình kết nối cán bộ nhân viên ngành Ngân hàng trên khắp cả nước. Điển hình là Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”, Chương trình bình chọn “App Ngân hàng được yêu thích nhất năm 2021”, Cuộc thi ảnh “Rạng rỡ Banker” mùa 2… Khẳng định uy tín và tiếng nói về mặt truyền thông trong ngành Ngân hàng, UBGROUP cũng đã bảo trợ truyền thông cho một số Ngân hàng Thương mại Cổ phần; tiến hành tuyển dụng nhân sự cho các ngân hàng; tất cả đều thu về kết quả tích cực.

Bước sang năm 2022, nêu cao tinh thần “đoàn kết – quyết tâm – vượt tầm – thắng lợi”, Ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên UBGROUP đồng lòng dốc sức “chuyển mình” để gặt hái những thành công mới. Những quyết tâm đó đã được ghi nhận trong “Lễ kí cam kết & Giao chỉ tiêu kinh doanh năm 2022”.

(Cán bộ nhân viên UBGROUP kí cam kết Chỉ tiêu 2022)

Phần 2: Year End Party 2021 – Gala “Đón bình minh”

Giữa không khí se lạnh của những ngày cuối năm, Gala “Đón bình minh” được tổ chức, là dịp để toàn thể cán bộ nhân viên UBGROUP sung họp. Đảm bảo các công tác phòng chống dịch Covid-19, yếu tố trang trọng lịch sự; cán bộ nhân viên UBGROUP rạng rỡ chào đón sự kiện này.

Thành phần Khách mời Year End Party UBGROUP
Đến với Gala cuối năm, UBGROUP rất hân hạnh được chào đón những vị khách quý:
Về phía Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam:
– Ông Nguyễn Chí Thành (Trưởng ban Công tác Hội viên),
– Bà Nguyễn Thị Mai Sương (Trưởng ban Pháp luật và Nghiệp vụ)
– Bà Trần Thị Thanh Bích (Tổng biên tập Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ)
Đội ngũ Giảng viên của UB Academy
– Bà Trần Thị Bình Nguyên (Chủ tịch Hội đồng Quản trị)
– Ông Giám đốc Vũ Việt Hưng (Tổng Giám đốc)
– Ông Nguyễn Hải Phong (Phó Tổng Giám đốc)
Đại diện CBNV ba miền Bắc – Trung – Nam của UBGROUP
Tại buổi Gala, những cá nhân và tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được tuyên dương khen thưởng.
Khen thưởng Danh hiệu Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021:
Cán bộ Quản lý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021:
Danh hiệu gắn bó và cống hiến:
Danh hiệu Đơn vị hoàn thành xuất sắc kế hoạch 2021:
Danh hiệu Nhân viên Tiềm năng và Sáng tạo:
Gala được diễn ra thành công tốt đẹp và đảm bảo các công tác phòng chống dịch. Chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đối tác, sự tin tưởng của các khách hàng dành cho UBGROUP trong suốt thời gian qua. Hy vọng sẽ có nhiều bùng nổ và dấu ấn trong năm 2022!