messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Các khóa học ngắn hạn – Khóa học online dành cho người mới bắt đầu, muốn làm việc tại Ngân hàng

Nội dung bài viết:

Các khóa học ngắn hạn, khóa học online dành cho người mới bắt đầu, trái ngành, mất gốc muốn làm việc tại Ngân hàng.

Các khóa học dành riêng cho người mới bắt đầu với nội dung từ căn bản đến chuyên sâu, từ lý thuyết đến thực tế rủi ro khi làm nghề sẽ là nền tảng cần thiết để người học hiểu rõ hơn về bản chất công việc, xử lý linh hoạt, tự tin thi tuyển & làm việc tại Ngân hàng.

 

Khóa học online, học trực tuyến theo từng chuyên đề tương ứng với các vị trí mà Ngân hàng thường xuyên tuyển dụng, với chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế. Giúp người học:

 

→ Hệ thống hóa kiến thức, trang bị kiến thức mới cần thiết và đủ cho việc thi tuyển Ngân hàng tại từng vị trí chuyên môn.

→ Ngoài ra, bằng phương pháp giảng dạy riêng có, UB Academy cam kết học viên không chỉ đủ kiến thức thi mà còn có thể hiểu, hấp thụ và thực hành được các kiến thức, cũng như kỹ năng cần có của vị trí.

 

 

Với chất lượng của mình, hầu hết các Học viên UB sau khi tốt nghiệp đều tự tin tìm được cho mình công việc tại các Ngân hàng phù hợp. Hầu hết học viên của UB đã/đang làm việc tại các Ngân hàng lớn như: AgribankVietcombank, BIDV, VietinBank, MB, TechcomBank, Sacombank, ACB ….Tuy nhiên, nhằm mục đích tạo thêm sự lựa chọn cho học viên, UB đã cho phép một số Ngân hàng được chủ động tiếp cận nguồn học viên của UB ngay từ khi UB đào tạo. Đây cũng là một cơ hội tốt, thêm một cơ hội cho học viên của UB đồng thời thêm cơ hội tuyển được nhân viên tốt cho các Ngân hàng và các Doanh nghiệp.Và nhiều Ngân hàng đã ưu tiên tuyển học viên, cựu học viên UB – những học viên đã qua đào tạo như MB, Vietcombank, VietinBank, BIDV …. (bằng chứng là càng những năm gần đây thì lượng học viên đỗ các Ngân hàng này ngày càng nhiều). 

 

Các khóa học dưới đây sẽ là lựa chọn phù hợp với bạn đấy:

 

Đọc thêm, khi bạn chưa rõ về từng vị trí, chuyên đề trên sẽ làm gì, lộ trình thăng tiến & sự phù hợp của cá nhân:

  • Tìm hiểu thêm về vị trí Quan hệ khách hàng: TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu thêm về vị trí Giao dịch viên: TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu thêm về vị trí Hỗ trợ tín dụng: TẠI ĐÂY
  • Tìm hiểu thêm về vị trí Thanh toán quốc tế: TẠI ĐÂY