messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng khóa Easy Bankers 18 tại Hà Nội – Đàm chim sẵn sàng tung cánh!

Một mùa đã qua,
.
Vậy là khóa học Luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng Easy Bankers 18 đã khép lại, học viên các chuyên đề QHKH, TTQT, HTTD, GDV của EB18 đã cùng nhau trải qua 15 buổi học với những kiến thức nghiệp vụ, trải nghiệm hoạt động thực tế, bài thi viết và đăc biệt là buổi phỏng vấn cuối khóa dành cho các bạn ứng viên là học viên EB
.
[​IMG]
.
[​IMG]

.
Ai rồi cũng sẽ ổn, nếu…
.
Các anh chị giảng viên luôn nói với các bạn rằng, làm việc bằng cả khối óc và trái tim chắc chắn sẽ thành công.
Đồng hành cùng nhau trong khóa học, thời gian lên lớp vừa đủ để chia sẻ cho các bạn khối lượng kiến thức cơ bản để luyện thi cũng như hỗ trợ bước đầu trong quá trình làm việc sau này, tuy nhiên, bên cạnh đó, UB luôn sẵn sàng đồng hành, dõi theo cùng các bạn nhiều hơn với chương trình UB Care – chăm sóc trọn đời. Các chương trình, sự kiện ưu đãi dành cho cựu học viên. Những chia sẻ, giúp đỡ của cộng đồng học viên UB các thế hệ và trực tiếp là anh chị giảng viên sẽ phần nào giúp các bạn trên con đường tiến tới ước mơ “Banker” của mình.
.

[​IMG]

.
Học và chơi. Chơi là phải vui.
.
Khóa học ở UB luôn đặc biệt, không chỉ bởi nội dung chương trình mà còn là ở nhiều mặt khác nhau trong một sự đối lập. Học cùng với chơi, vừa chơi vừa học.
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Mỗi lớp học ở UB là một gia đình nhỏ sau giờ tan sở, tan trường của các bạn học viên và anh chị giảng viên. Ở đó, các bạn cùng nhau giải quyết tình huống nghiệp vụ, bàn luận giấy tờ, thông tư nghị định, cũng ở đó các bạn được tương tác, hoạt động tay chân, được giao tiếp trên bàn nhậu, được giao lưu tập thể và chia sẻ riêng tư. Họ là những người bạn – thân, những người – đồng – nghiệp ở hiện tại và mãi sau này.
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
EB18 UB dành cho các bạn được trải nghiệm kỳ thực tập thực tế tại các Ngân hàng, không đơn thuần là thực tập mà các bạn được làm việc thực sự, áp lực thật sự, sống với công việc thật sự.
.
[​IMG]a

[​IMG]
.
Phía trước nhiều cơ hội, cũng nhiều lắm chông gai, UB chúc các bạn chân cứng đá mềm. UB ở phía sau các bạn.
.
Một lần là Uber, mãi là Uber <3