messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng EasyBankers khóa 12 – Những tin vui lớn đã bắt đầu

Ngày 12/04/2015, tại Văn phòng Cộng đồng Ngân hàng và Nguồn nhân lực – Tầng 7 số 273 Đội Cấn đã diễn ra buổi phỏng vấn và Bế giảng khóa luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 12.
.
EasyBankers 12 là khóa học đặc biệt đánh dấu nhiều sự đổi mới trong nội dung cũng như phương pháp giảng dạy nhằm đưa tới cho các bạn học viên chất lượng học tập tốt nhất, nhiều tiện ích nhất.
.
Qua hơn một tháng làm việc nghiêm túc, dưới sự đào tạo, hướng dẫn, chia sẻ tận tình của các anh chị Giảng viên, cùng với đó là sự cố gắng học tập và rèn luyện, tinh thần cầu thị của các bạn học viên, khóa học đã “về đích” thành công. EasyBankers 12 đã giúp các bạn học viên biết, thực hành ở mức độ cơ bản các nghiệp vụ, kỹ năng và tình huống cơ bản liên quan đến các vị trí Quan hệ khách hàng, Giao dịch viên và Thanh toán quốc tế. Các kỹ năng chăm sóc khách hàng, xử lý các tình huống khó, nghiệp vụ thường gặp trong công việc và đặc biệt, với tiêu chí luyện thi và đào tạo trước tuyển dụng, các bạn học viên đã thực sự được trải qua những khoảnh khắc khó khăn khi thi tuyển vào Ngân hàng với đầy đủ các vòng thi, bao gồm: (i) Sơ loại CV; (ii) Thi viết 90 phút – với đề thi đảm bảo chuẩn cấu trúc các Ngân hàng đang áp dụng; và (iii) Phỏng vấn trực tiếp với lãnh đạo các Ngân hàng và các anh chị giảng viên. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến không khí học tập sôi nổi, hào hứng, quyết tâm cao độ, trưởng thành, dạn dĩ và tự tin hơn nhiều trong giao tiếp, tìm thấy niềm đam mê với nghề ngân hàng, gắn bó với nhau như một gia đình. Kết thúc khóa học, 100% học viên có mặt tại buổi tổng kết, tham gia đầy đủ các buổi học (nghỉ không quá 20% số giờ học) và đủ điều kiện về kiến thức đầu ra đều đã nhận được chứng chỉ từ chương trình. Chúc mừng các bạn!
.
Một điều đặc biệt hơn cả là rất nhiều bạn học viên đã nhận được tin vui từ các nhà tuyển dụng như SHB, ACB, LienVietpostbank, Sacombank..ngay khi khóa học chưa kết thúc. Và đặc biệt có 2 bạn học viên lớp QHKH và một bạn cựu học viên khóa Easybanker 10 đã chinh phục được ông lớn BIDV trong đợt tuyển dụng tập trung vừa qua.
.
[​IMG]
[​IMG]

[​IMG]
.

Các bạn học viên chia sẻ tin vui với UB. Đó thực sự là niềm vui, là món quà đặc biệt cũng như là niềm động viên lớn lao của các bạn gửi đến các anh chị giảng viên đồng thời là nguồn động lực để UB ngày càng phấn đấu phát triển hơn.
.

Một số hình ảnh tại buổi bế giảng Easybanker 12.
.
[​IMG]
.

Các bạn học viên tham gia phỏng vấn cuối khóa. Bật mí đây chính là chàng trai vừa chinh phục được BIDV trong đợt tuyển dụng tập trung vừa qua. ​
.

[​IMG]
.

Buổi phỏng vấn ngoài các giảng viên còn có sự tham gia của đại diện nhân sự ngân hàng Seabank ​
.

[​IMG]
.

Đội hình QHKH hùng hậu ​

.

[​IMG]
.

Đội hình lớp TTQT ít nhưng chất ​
.

[​IMG]
.

Phỏng vấn cuối khóa của lớp TTQT 
.

[​IMG]
.

Các bạn lớp TTQT nhận được rất nhiều quà 
.

[​IMG]
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.

Đội hình lớp GDV ​


.
[​IMG]
.
“Em muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới các anh chị giảng viên và team UB. Với riêng em, em đã được quá nhiều thứ. Em đến với UB với một mục đích duy nhất để xem mình thực sự có phù hợp làm NH không? Nhờ có EB12, em định hướng được nghề nghiệp cho mình và bây giờ em đã biết mình nên làm gì. Em sẽ quay lại UB với khóa học khác về nghiệp vụ chuyên sâu, em tin chắc điều ấy. Và hẹn gặp lại các anh trong 1 ngày gần tương lai. Cảm ơn tất cả các bạn trong EB12 đã cho tớ được làm quen, được nói chuyện và học tập cùng nhau với những kỷ niệm khó quên. Chúc tất cả các bạn thành công trên con đường trở thành banker chuyên nghiệp.”
.
“UB/EB12 – Tôi cảm thấy may mắn vì được sống trong đại gia đình UB, nó giúp tôi hiểu được nhiều điều trong công việc và cũng như cuộc sống hàng ngày. Thực sự chỉ muốn được quay lại, hòa mình với UB – thân thiện, vui vẻ và luôn có sự đồng càm, sẻ chia. Các bạn hãy cùng nhau xông pha lên, bất chấp tất cả trừ pháp luật và đạo đức nhé (BCTC-2). Cho em gửi lời cảm ơn tới UB, tới các anh chị giảng viên, huấn luyện viên, trợ giảng và sự support nhiệt tình hết mình không chê vào đâu được ạ. Cảm ơn đã truyền động lực và đam mê cho chúng em cùng thực hiện ước mơ. Xin chào các bạn khóa tiếp theo – EB13. Hãy tận dụng thời gian bên UB, cùng nhau bắt nạt các anh chị UB nhé. <3 <3
.
Thay lời kết bài, xin được trích lời chia sẻ của 2 bạn học viên EasyBankers.
.
Đừng ngần ngại khi quay lại UB hoặc cần sự hỗ trợ của các anh chị giảng viên. Hãy nhớ thông tin liên lạc của giảng viên và Hotline chương trình: 04.3999-2518 các bạn nhé. Các anh chị giảng viên, các bạn supporter và UBcare – Chương trình chăm sóc học viên trọn đời luôn ở bên các bạn!
.
UB chúc các bạn gặp thật nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp!