messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Bế giảng chương trình EasyBankers Khóa 17 tại Thành phố Hà Nội

Khóa Luyện thi và Đào tạo trước tuyển dụng EasyBankers 17 các chuyên đề: TTQT, QHKH, HTTD, GDV tại Hà Nội đã kết thúc sau hơn 1 tháng học tập, vui chơi cùng nhau.
.
[​IMG]
.
[​IMG]
.
EB17 là khóa cuối cùng với khung chương trình đào tạo 13 buổi. Bắt đầu từ EB18, thời lượng khóa học sẽ tăng lên 15 buổi với chương trình đào tạo thông thường. 13 buổi học kiến thức nghiệp vụ, trau dồi kỹ năng, phương pháp tư duy và rèn luyện thái độ. Với lượng kiến thức lớn trong khuôn khổ thời gian kịp thời hỗ trợ các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt và hiểu rõ để phục vụ cho công việc thi tuyển và làm việc tại Ngân hàng, đội ngũ giảng viên, nhân viên hỗ trỡ tích cực đốc thúc, đồng hành cùng tất cả học viên.
.
Điểm mới trong khóa học EB17 này là nội dung đào tạo trang điểm dành cho tất cả các bạn học viên nữ các chuyên đề. Bên cạnh việc học tập, tinh thần lớp học luôn là yếu tố quan trọng mà UB quan tâm, UB mong muốn, mỗi giờ học là một giờ vui và là 1 trong những khoảng khắc đáng nhớ của mỗi học viên. Đi học, kết bạn, giao lưu và chia sẻ bài vở, kinh nghiệm, cùng nhau ôn thi, ứng tuyển.
.
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
.
Kết thúc mỗi khóa học, kỷ niệm, tình cảm luôn được lưu giữ trong mỗi học viên.
.
[​IMG]
[​IMG]
.
[​IMG]
.
Và 1 nội dung quan trọng và luôn được quan tâm trong khóa học là buổi phỏng vấn cuối khóa dành cho những học viên tiêu biểu, trong buổi này, tất cả học viên được hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn tự tin, trả lời câu hỏi phù hợp trước hội đồng tuyển dụng.
.
Ngoài công tác dạy học, hỗ trợ hướng dẫn ôn thi, khóa học này, UB hỗ trợ học viên là sinh viên năm cuối đi thực tập tại Ngân hàng, điều này thể hiện sự quan tâm thực sự mà UB dành cho các đối tượng học viên. Bên cạnh đó, nhằm tăng thêm nhiều hơn giá trị cho học viên, Ub dành tặng mỗi học viên 1 cuốn tập san nội bộ với các kiến thức bổ ích về thông tin tài chính kinh tế tiêu biểu và các thông tin về du lịch, hoạt động khác. Tất cả nhằm thúc đẩy tinh thần và chất lượng lớp học.
.
[​IMG]
.
Kết thúc khóa học là buổi học Teambuilding ngoại khóa dành cho tất cả học viên các chuyên đề. Buổi học diễn ra sôi nổi, ý nghĩa, lưu lại những giây phút đặc biệt đối với học viên và giảng viên UB. Trong buổi này, toàn thể học viên EB17 đã gửi lời chào đến học viên và Công đồng UB khu vực phía Nam. Một Cộng đồng UB không khoảng cách được thiết lập trên nền tảng tri thức và sẻ chia.
.
[​IMG]
.
UB chúc các bạn học viên luôn chân cứng đá mềm, tự tin chính phục nhà tuyển dụng, nắm bắt cho mình những cơ hội nghề nghiệp phù hợp <3