messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

[2019] Tổng hợp Thưởng lễ 2/9 của các Ngân hàng

“Đến hẹn lại lên” – Câu nói đã trở nên quá quen thuộc khi cứ mỗi dịp lễ Tết về, BQT Diễn đàn U&Bank lại xuất hiện với vai trò kết nối nhằm cung cấp các thông tin đầy đủ về các vấn đề được nhiều Thành viên quan tâm. Đó là thưởng.

Dịp lễ 2/9 không nằm trong các đợt thưởng lớn nhất trong năm như Tết Dương lịch/Tết Nguyên Đán hay 30/4, tuy nhiên, mức độ Quan tâm của các Ngân hàng đối với nhân sự trong những năm gần đây ngày càng tốt hơn, đồng nghĩa với việc, lễ nào cũng (có thể) đem lại thêm niềm vui gia tăng thu nhập đến với Anh chị em trong Ngành Ngân hàng.

Trong năm nay, bên cạnh các NHTM Quốc doanh (Big4), xuất hiện thêm 1 vài cái tên khá nổi bật như MBBank, LienVietPostBank. Thậm chí các NHTMCP quy mô vừa & nhỏ như PGBank, SCB, OceanBank … cũng đã hết sức tạo điều kiện cho Cán bộ nhân viên, nhằm có được một dịp lễ Quây quần & No đủ bên Gia đình.

Tuy nhiên, chính sách của từng Ngân hàng là khác biệt. Vì vậy, không đánh đồng Ngân hàng nào không thưởng thì hoạt động không tốt. Quan điểm nhân sự & Chế độ chi trả thù lao gắn liền với KPI từng giai đoạn tạo nên sự khác biệt giữa từng nhóm Ngân hàng.

Bài viết Tổng hợp các Thông tin chia sẻ từ Thành viên Diễn đàn U&Bank, Fanpage Bankers có gì vui, đồng thời từ rất nhiều Anh chị em đang công tác tại nhiều Ngân hàng khác nhau, không tránh khỏi các sai sót. BQT Diễn đàn không chịu trách nhiệm trước các thông tin chia sẻ.

Mọi thông tin cần điều chỉnh, BQT Diễn đàn sẽ thực hiện theo đề xuất từ Thành viên.

Nào bây giờ, chúng ta hãy cùng tham khảo thật kỹ Review Chia sẻ Tổng hợp Thưởng lễ 2/9 của Hệ thống Ngân hàng tại Việt Nam.

Bài viết thuộc Bản quyền của BQT Diễn đàn U&Bank & Admin Fanpage Bankers có gì vui

Mọi thông tin trích dẫn vui lòng ghi rõ Nguồn thông tin từ Diễn đàn U&Bank.

P/s: Đừng bỏ lỡ các bài Tổng hợp Review Thưởng 30/4; Tết Dương lịch & Tết âm lịch 2019 ở phía cuối cùng bài viết.

Chúng ta vẫn phải tiếp tục chờ các thông tin từ một số Ngân hàng còn lại.

BQT sẽ cập nhật sau khi có các Thông tin chính xác.

Thiết nghĩ, đợt thưởng trong các dịp nghỉ lễ là một món quà tri ân của Lãnh đạo Ngân hàng đến với CBNV của mình. Dù ít hay nhiều, hy vọng Chúng ta trân trọng món quà, đồng thời có những hành động phù hợp nhằm đạt được Mục tiêu cá nhân & Mục tiêu tập thể đến hết năm 2019.

Chúc Anh chị em Thành viên Mạnh khỏe & có được kỳ nghỉ Ấm cúng bên Gia đình.

BQT Diễn đàn U&Bank & Team Admin Fanpage Bankers có gì vui.