messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

14 NGÀY CHINH PHỤC VIETCOMBANK – GÃ KHỔNG LỒ VỚI NHIỀU THAM VỌNG LỚN.

Sau khoảng thời gian chờ đợi, cuối cùng Vietcombank cũng đã thông báo đợt tuyển dụng tập trung đầu tiên năm 2017 với 129 chỉ tiêu trải khắp 26 Chi nhánh trên Toàn quốc

(Thông tin chính thức tại: https://ub.com.vn/threads/vietcombank-thong-bao-tuyen-dung-129-chi-tieu-tai-26-chi-nhanh-tren-toan-quoc-18-06-2017.244033/)

Tâm trạng của các ứng viên ứng tuyển VCB năm nay cũng hết sức đa dạng, dạo qua một vòng diễn đàn ub.com.vn, có thể thấy các ứng viên đang phân thành 2 luồng ý kiến:

  • Nhóm thứ nhất: Đặt mục tiêu, quyết tâm cao cho đợt tuyển này
  • Nhóm thứ 2: Cảm số lượng chỉ tiêu quá ít, nên chưa thi đã buông xuôi.

Dù bạn thuộc nhóm nào trong 2 nhóm trên, UB Academy chỉ có một lời khuyên duy nhất với bạn rằng: Hãy nắm bắt mọi cơ hội nếu có thể. Cố gắng hết sức cho cơ hội đó vì thứ mà bạn nhận lại sẽ còn hơn bạn mong đợi.

14 ngày có đủ để chinh phục VCB?

Theo UB Academy, thời gian này là hoàn toàn đủ, với điều kiện, bạn cần vạch ra cho mình một chiến lược ôn thi phù hợp.

Trước hết, trong 14 ngày:

  • Ngày đầu tiên, hãy dùng để hoàn thiện mọi giấy tờ liên quan đến hồ sơ của VCB. Vietcombank nổi tiếng là ngân hàng SANG CHẢNH ngay từ vòng hồ sơ – sàng lọc hồ sơ khắt khe nhất và loại nhiều nhất so với các NH khác trong vòng này. Khác với mọi năm trước, Vietcombank đã bỏ hình thức nộp hồ sơ trực tiếp tại Chi nhánh. Thay vì đó, 100% ứng viên nộp hồ sơ qua hệ thống quản lý Trực tuyến. Vì vậy, có một vài điểm chú ý Quan trọng mà ứng viên bắt buộc phải tuân thủ.

Hãy tham khảo những lưu ý khi nộp hồ sơ của VCB Tại đây.

 

  • Ngày thứ 2: Hãy dành thời gian đọc qua một lượt đề thi của VCB để khoanh vùng được vùng ôn tập của mình, nếu thấy khó đừng vội hoang mang, bởi khó chỉ vì bạn chưa được ôn tập mà thôi. Sau khi khoanh vùng được vùng ôn tập, ngay lập tức, bạn hãy lên kế hoạch ôn tập cho mình.
  • Ngày thứ 3 -> Ngày thứ  7: Bạn có 5 ngày để ôn tập kiến thức dành cho vị trí mà bạn ứng tuyển từ vùng kiến thức bạn đã khoanh vùng từ ngày thứ 2. Có nhiều bạn không vượt qua được phần này vì đọc kiến thức thôi thì thấy buồn ngủ quá, toàn luật lá, khô khan. Cách học hiệu quả nhất là vừa học vừa làm bài trắc nghiệmVừa học vừa làm bài tập là cách nhanh nhất giúp bạn ghi nhớ kiến thức cơ bản.

Tham khảo 320 câu hỏi trắc nghiệm NHTM (có đáp án): Tại đây

Tham khảo Hệ thống Bài tập, Bài giải và các dạng đề thi Nghiệp vụ Ngân hàng Thương mại: Tại đây

  • Ngày thứ 08 -> 13: Hãy dành 6  ngày để Luyện đề. Thời gian này khá dài, nếu tập trung để để bạn Luyện các đề thi gần đây của VCB rồi. VCB là ngân hàng có mức độ đề thi khó, vì vậy, hãy cố gắng ghi ra những chú ý trong quá trình làm để của VCB.

Tham khảo [HOT] Đề thi nghiệp vụ vào Vietcombank: Tại đây

Đề thi Tiếng Anh vào Ngân hàng Ngoại Thương (Vietcombank- ST): Tại đây

Thi tuyển vào Vietcombank vị trí Ngân quỹ: Tại đây

Thi vào Vietcombank: Tại đây

 

  • Ngày thứ 14, tổng hợp lại những gì mình đã học được trong 14 ngày qua, lúc này VCB đã có danh sách cho vòng thi test, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào vòng test suôn sẻ nhất.

Sau khi test xong xuôi, bạn đã có thể cảm nhận được mình có thể vào được vòng phỏng vấn hay không? Lúc này hãy tập trong cho việc rèn luyện kĩ năng phỏng vấn.

Kinh nghiệm Phỏng vấn vị trí giao dịch viên Vietcombank: Tại đây

Danh sách các câu hỏi thường gặp trong vòng Phỏng vấn của Vietcombank, BIDV, VietinBank: Tại đây

 

Nếu bạn muốn đẩy nhanh hơn nữa tốc độ ôn tập của mình, hay đơn giản bạn cảm thấy việc tự mình ôn tập thật khó khăn, bạn có thể tham khảo khóa học: Easyquicwin – Luyện thi cấp tốc vào Vietcombank do UB tổ chức.

 

Khóa học có thời lượng kéo dài trong 8 buổi hoc, 3h/buổi.

Thời gian học, cả ngày thứ 7 và chủ nhật, bắt đầu từ 24/06.

=> Khóa học kết thúc kịp trước kì thi test của Vietcombank.

Easyquickwin sẽ tập trung vào các nội dung liên quan đến các vòng thi của Vietcombank.

Từ đề thi -> Khẩu vị của Vietcombank với ứng viên trong vòng phỏng vấn.

Nếu bạn đã lỡ yêu Ngân hàng này, đừng bỏ qua khóa này,

Bởi khóa học sẽ giúp bạn TĂNG GẤP ĐÔI CƠ HỘI THI ĐỖ VÀO VIETCOMBANK

Ngoài ra, với nền tảng kiến thức trong khóa học này, bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tự tin ứng tuyển các Ông lớn khác như: BIDV, Vietinbank hay Agrinbank mà không cần tham gia thêm bất cứ một khóa học nào.

  • Khóa học có cả 2 hình thức học Online và học Offline.

Đăng kí khóa học để nhận từ UB Academy tại đây:

[vfb id=13][vfb id=13]