Đêm Gala cuối năm “Chào năm mới 2012 – U&Bank Một năm nhìn lại”

6569886283_afa0f22c09Tối  25.12.2011 đêm Gala UB – Chào 2012 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường Đại học Thủy lợi với sự tham gia của đông đủ staff của UB, thành viên các CLB UB Học viện Ngân hàng, Đại học Thăng Long, CLB Tiếng Anh, Trà Chanh …. cùng với các vị khách mời thân thiết như C.E.O Vũ Việt Hưng; Mr. Trần Vọng Phúc; Ms. Hà Thu Hiền & các thành viên tâm huyết găn bó với U&Bank.

Đêm gala diễn ra trong không khí thân mật, đầm ấm với ánh nến, ảnh đèn lung linh. Cách thành viên tham gia đã có cơ hội giao lưu, học hỏi tìm hiểu về nhau, về cộng đồng nhiều hơn, từ đó gắn chặt tình thân, tăng cường đoàn kết giữa các staff của UB, thành viên CLB, thành viên diễn đàn và đội ngũ quản trị.
Một năm mới đang tới, thay mặt những người làm chương trình, chúng tôi xin gửi lời chúc Giáng sinh An lành – Năm mới hạnh phúc, vạn điều như ý. Chúc cho U&Bank ngày càng phát triển, vững bền như trời đất – trường tôn cùng thời gian.

Chi tiết về hình ảnh và các hoạt động của Đêm Gala vui lòng xem tại đây!