Review chi tiết phỏng vấn Vietcombank đợt 2 năm 2021

Ngày 9/10/2021 vừa qua, Vietcombank tổ chức vòng phỏng vấn nhằm đánh giá năng lực những ứng viên dự thi vị trí Quan hệ khách hàng năm 2021. Bạn có tò mò về cuộc phỏng vấn Vietcombank đợt 2 năm 2021 mới nhất này của Vietcombank? Bài viết dưới đây được tổng hợp từ ý kiến của một bạn ứng viên tham gia buổi phỏng vấn này, thông tin có tính tham khảo cao.

Yêu cầu hồ sơ ứng tuyển Vietcombank năm 2021

• Phiếu thông tin ứng viên tham gia phỏng vấn Vietcombank năm 2021 (mình tải forrm mẫu trên UB);
  • Các giấy tờ trên email yêu cầu mình chuẩn bị, bỏ chung vào túi giấy đựng hồ sơ.

Hội đồng phỏng vấn Vietcombank 2021

Gồm Giám đốc chi nhánh, 1 Phó Giám đốc và Trưởng phòng tổ chức.

Câu hỏi phỏng vấn Vietcombank 2021

• Câu hỏi đầu tiên HĐPV hỏi: Em tiêm vắc-xin ngừa Covid-19 chưa?
  • Trước khi apply vào Vietcombank thì em đã làm việc gì? Ở đâu? Ngành nào?
  • Với những kinh nghiệm như thế thì em thấy có ứng dụng vào vị trí Quan hệ khách hàng tại Vietcombank được không?
  • Em học trường gì, ngành nào? Tại sao lại chọn trường đó?

(Sau khi xem qua kết quả, anh Giám đốc bảo điểm thi mình cao nhất, nên thắc mắc tại sao học Đại học Vinh mà thi còn tốt hơn cả mấy ứng viên học ngoài Hà Nội).

• Câu hỏi tiếp là làm ngân hàng sẽ có những áp lực (chỉ tiêu, thời gian, áp lực về “phong cách và lối sống”), em có cảm thấy mình chịu được không?
  • Nếu Chi nhánh điều em đi làm ở Phòng giao dịch, điều đi xa nhà em có đi được không?
  • Biết thế dục thể thao gì không? Đá bóng không?
  • Trong hồ sơ em có ghi là cấp 3 làm bên Đoàn trường, và tham gia các hoạt động ngoại khóa. Vậy hồi đó tham gia nhiều thì có thu được điều gì có ích trong công việc không?
Lưu ý:

1 số Chi nhánh Vietcombank loại 1 sẽ phỏng vấn bằng tiếng Anh; còn chỗ mình là Chi nhánh loại 2 nên không có. Nói chung các bạn phỏng vấn Chi nhánh loại 1 thì HĐPV sẽ hỏi nhiều và sâu về kiến thức và tiếng Anh; còn Chi nhánh loại 2 thì chủ yếu là dựa vào khả năng ăn nói và ứng biến của các bạn mà thôi.

Chia sẻ của bạn Hoàng Lê Hoài Nam – Học viên Big4 2021 của UB Academy.

Hi vọng bài viết đã giúp bạn hiểu thêm về một buổi phỏng vấn của Vietcombank năm 2021; từ đó chuẩn bị cho mình những kiến thức, kỹ năng phù hợp trước khi bước vào buổi phỏng vấn.

_____________________________________________________________

Cập nhật liên tục các thông tin về tuyển dụng Vietcombank tại Group: U&Bank – Cùng bạn Luyện thi Ngân hàngDiễn đàn U&Bank.

Để chuẩn bị cho các kế hoạch tuyển dụng của VCB, UB Academy chính thức triển khai chương trình Luyện thi VCB Khóa học chuẩn bị kiến thức ĐẦY ĐỦ NHẤT cho Ứng viên mong muốn Thi tuyển Ngân hàng VCB đợt tuyển dụng năm 2021. Khóa học phù hợp với các bạn ứng viên có nhu cầu tổng ôn trước khi tham gia thi tuyển Vietcombank năm 2021; hoặc những bạn ứng viên cần tìm phương pháp ôn luyện trọng tâm, cô đọng và hiệu quả; không mất nhiều thời gian nhưng có kết quả tốt nhất.
Chi tiết chương trình tại: Luyện thi cấp tốc Vietcombank
Thành viên quan tâm vui lòng liên hệ trực tiếp Hotline: 097.5151.777.