Cách xác định phân nhóm Chi nhánh VietinBank Đợt 3/2022

VietinBank đã CHÍNH THỨC tuyển dụng tập trung Đợt 3/2022 với tổng chỉ tiêu lên đến 325 chỉ tiêu cho 84 khu vực trên toàn quốc. Đây là số lượng chỉ tiêu lớn, vì đợt 1 và đợt 2, VietinBank đã tuyển dụng tổng hơn 600 Chỉ tiêu.

Điều này cũng dễ hiểu vì VietinBank tuyển bổ sung để bù đắp cho một năm 2021 khó khăn về tình hình tuyển dụng. Chỉ tiêu chi tiết và các yêu cầu tuyển dụng các bạn xem tại VietinBank tuyển dụng Chi nhánh đợt 3/2022.

Cách xác định phân nhóm Chi nhánh VietinBank Đợt 3/2022

(Hình ảnh cô gái Ngân hàng VietinBank – Nguồn: Bankers có gì vui)

VietinBank được đánh giá là ngân hàng  cởi mở nhất về mặt hồ sơ trong khối Big4 khi Yêu cầu Hồ sơ dự tuyển chỉ cần nộp CV theo mẫu VietinBank đến email: tuyendung@vietinbank.vn. Đối với yêu cầu phân nhóm Chi nhánh, VietinBank phân thành 4 nhóm, khi ứng tuyển các bạn ứng viên cần đọc kĩ các yêu cầu để tránh sai sót bị loại đáng tiếc.

Thông tin chi tiết tin tuyển dụng tại: VietinBank tuyển dụng Chi nhánh đợt 3/2022.

Trong các thắc mắc Thành viên gửi về UB Academy, có nội dung câu hỏi như sau: “Em check ở đâu để biết trường mình thuộc nhóm mấy, và #VietinBank  phân nhóm Chi nhánh như thế nào ạ?”

Với thắc mắc này, UB hướng dẫn các bạn kiểm tra phân nhóm Chi nhánh VietinBank so sánh với bằng cấp của mình có hợp lệ hay không như sau:

Trước tiên, Ứng viên cần xác định xem trường mình thuộc nhóm mấy theo thông tin dưới đây:

• Nhóm 1:

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường:

– Học viện Tài chính; Đại học Kinh tế Quốc dân; Đại học Ngoại Thương (HN và TP. HCM); Học viện Ngân hàng; Đại học Kinh tế – Đại học Quốc gia Hà Nội.

– Đại học Kinh tế TP. HCM; Đại học Ngân hàng TP. HCM; Đại học Kinh tế – Đại học Đà Nẵng; Đại học Kinh tế – Đại học Huế; Đại học Kinh tế – Luật – Đại học Quốc gia TP. HCM; Đại học Quốc tế RMIT; Đại học Luật; Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TP. HCM; Đại học Thương Mại; Đại học Cần Thơ.

– Hoặc tốt nghiệp các trường đại học Việt Nam (thuộc nhóm 1) liên kết với các trường đại học nước ngoài hoặc tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài.

• Nhóm 2:

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường như chi nhánh nhóm 1 và bổ sung thêm các trường: Đại học Hà Nội; Đại học Vinh; Đại học Tôn Đức Thắng; Đại học Tài chính – Marketing; Đại học Mở TP. HCM; Viện Đại học Mở Hà Nội; Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh – Đại học Thái Nguyên; Đại học Sài Gòn (TP. HCM); Đại học Quốc tế Hồng Bàng (TP. HCM); Đại học Hoa Sen (TP. HCM); Đại học Thăng Long; Đại học Văn Lang; Đại học Công nghiệp TP. HCM; hoặc tốt nghiệp các trường đại học Việt Nam (thuộc nhóm 2) liên kết với các trường đại học nước ngoài hoặc tốt nghiệp các trường đại học nước ngoài.

• Nhóm 3:

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường đại học công lập trong nước hoặc các trường đại học nước ngoài, một số trường đại học dân lập như nhóm 2 và bổ sung thêm các trường:

– Đại học Duy Tân (Đà Nẵng); Đại học Anh quốc Việt Nam; Đại học FPT; Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội; Đại học Phương Đông; Đại học Tây Đô; Đại học Kinh tế – Tài chính TP. HCM; Đại học Công nghệ TP. HCM; Đại học Cửu Long; Đại học Bình Dương; Đại học Lạc Hồng (Đồng Nai); Đại học Quốc tế Miền Đông (Bình Dương); Đại học Phan Thiết (Bình Thuận); Đại học Cửu Long (Vĩnh Long); Đại học Công nghệ Đồng Nai; Đại học Nguyễn Tất Thành (TP. HCM); hoặc tốt nghiệp các trường đại học Việt Nam (thuộc nhóm 3) liên kết với các trường đại học nước ngoài/các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường đại học nước ngoài.

• Nhóm 4:

Yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học trở lên, hệ chính quy, tập trung, dài hạn, chuyên ngành phù hợp với vị trí tuyển dụng tại các trường đại học công lập, dân lập trong nước hoặc tốt nghiệp các trường đại học Việt Nam liên kết với các trường đại học nước ngoài/các trường đại học nước ngoài tại Việt Nam/các trường đại học nước ngoài.

Để giải đáp thắc mắc và hướng dẫn cách điền mẫu CV ứng tuyển, UB Academy tổ chức Livestream hướng dẫn hồ sơ ứng tuyển VietinBank vào 19h ngày 24/8/2022. Các bạn đăng kí tham dự tại ĐÂY

Sau đó check Chi nhánh định ứng tuyển thuộc nhóm mấy. Khi đó sẽ xác định được mình có đủ tiêu chí ứng tuyển ko.

• Danh sách các chi nhánh tuyển dụng:

Admin sẽ cung cấp các phần chuẩn bị về Kỹ năng Thi Test & Phỏng vấn & Đề cương Ôn tập trong thời gian sớm nhất.

VỀ VIỆC TỔ CHỨC LỚP TỔNG ÔN CẤP TỐC

Nhằm đáp ứng nhu cầu tự nguyện của ứng viên trong việc tổng hợp kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn trước kỳ thi tuyển. UB AcademyThành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam chính thức mở lớp tổng ôn cấp tốc ôn thi VietinBank đợt 3/2022. Để được tư vấn chi tiết về chương trình, quý học viên vui lòng đăng ký thông tin theo mẫu:

Họ và tên *
Số điện thoại liên hệ *
Bạn đã từng thi VietinBank chưa?
  • Chưa từng thi
  • Đã từng thi
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ÔN TẬP

Chúc các bạn một kì tuyển dụng thật thành công và nhiều may mắn!!

UB Academy đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.

Để kiểm tra hồ sơ hợp lệ với yêu cầu tuyển dụng và ứng tuyển, vui lòng liên hệ Tư vấn viên Trịnh Quỳnh Trang:

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng #Big4 tại: