UB Academy - Thành viên Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam

TƯ VẤN 1-1

HỒ SƠ ỨNG TUYỂN

Bằng kinh nghiệm hơn 11 năm đào tạo và luyện thi Ngân hàng, tất cả học viên đến với UB Academy đều sẽ được hỗ trợ tư vấn 1-1 miễn phí từ hồ sơ ứng tuyển đến ngoại hình, định hướng ... để đảm bảo tỷ lệ thành công cao nhất khi ứng tuyển.

MÔ HÌNH ĐÀO TẠO

KẾT HỢP

Phá bỏ mọi rào cản về địa lý và thời gian với mô hình đào tạo kết hợp học tập trực tiếp và trực tuyến, học viên có thể chủ động học bất kỳ đâu trên bất kỳ nền tảng, thiết bị hiển thị nào.

100% GIẢNG VIÊN

LÀ CHUYÊN GIA

Là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học TOP đầu hoặc đảm nhận vị trí cấp cao trong Ngân hàng BIG4 và ngân hàng lớn tại Việt Nam

TÀI LIỆU HỌC TẬP

Là các trường đại học, ngân hàng, cơ quan, doanh nghiệp và đơn vị báo chí truyền thông lớn, uy tín tại Việt Nam

CHINH PHỤC VÀ PHÁT TRIỂN NGHỀ NGÂN HÀNG CÙNG UB ACADEMY

UB Academy luôn nỗ lực không ngừng trong việc rút ngắn khoảng cách giữa nội dung đào tạo và nhu cầu thực tế, mục tiêu học tập của học viên thông qua

Khóa học

Cung cấp kiến thức chuyên môn và kỹ năng thông qua các khoá học cam kết đào tạo từ mất gốc với mô hình học tập kết hợp, phương pháp đào tạo chuyên biệt, lấy học viên làm trọng tâm, bám sát thực tiễn để đảm bảo có tính ứng dụng, vận dụng cao và được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là chuyên gia, nhiều năm kinh nghiệm

Cộng đồng

Cơ hội mở rộng network, trao đổi, chia sẻ thông tin, góc nhìn, quan điểm về những vấn đề trong ngành Ngân hàng và Công chức - Viên chức cũng như kinh nghiệm làm việc để phá bỏ mọi rào cản trong quá trình tìm hiểu thông tin

Tin tức

Dẫn đầu trong tốc độ cập nhật tin tức mới nhất của ngành, thông tin tuyển dụng, chỉ tiêu và là cầu nối truyền thông giữa doanh nghiệp và học viên trên toàn quốc

CÁC KHOÁ HỌC LUYỆN THI NGÂN HÀNG TIÊU BIỂU

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN UB ACADEMY

ĐỂ CHINH PHỤC NGÂN HÀNG?

UB Academy - Thành viên

Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA)

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng lớn, cùng hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi.

UB

Giấy chứng nhận sau đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được nhiều Ngân hàng lớn công nhận trong vòng xét duyệt hồ sơ.

Cam kết đào tạo từ MẤT GỐC

UB Academy CAM KẾT dạy từ trình độ MẤT GỐC (không có kiến thức nền tảng về Nghiệp vụ Ngân hàng). Sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có đủ kiến thức cơ bản đáp ứng mức điểm tối thiểu 60/100 điểm. Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

UB

Chính sách chăm sóc học viên UBCare

Bám sát hành trình khách hàng trong từng giai đoạn, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về định hướng vị trí công việc phù hợp, giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy và được kết nối với cộng đồng học & làm nghề ngân hàng.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT CỦA UB ACADEMY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ

KHOÁ HỌC LUYỆN THI NGÂN HÀNG

Ưu đãi cho học viên đóng sớm

• Miễn phí tư vấn hồ sơ ứng tuyển
  • Miễn phí hỗ trợ thông tin trong ngành từ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm tư vấn Luyện thi Ngân hàng
  • Rút ngắn thời gian với lộ trình học hiệu quả nhất (Áp dụng cho cả học viên mất gốc)
  • 100% Tài liệu học bám sát đề thi thật
  • Đảm bảo luyện đề bám sát cấu trúc đề thi tuyển
  • Xây dựng kỹ năng phỏng vấn cùng "người trong nghề"

Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.