Năm kinh nghiệm

Đồng hành và đào tạo Luyện thi Ngân hàng

Là thành viên chính thức của Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA)"

30.000+

Học viên

Đã và đang làm việc tại Ngân hàng BIG4 và các ngân hàng trong khối Ngân hàng Thương mại Cổ phần

Giảng viên, Chuyên gia

Là những người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học TOP đầu hoặc đảm nhận vị trí cấp cao trong BIG4 và ngân hàng lớn tại Việt Nam

Học viên

Trúng tuyển ngân hàng TMCP tư nhân

Trúng tuyển Ngân hàng BIG4 & Ngân hàng Nhà nước

KHOÁ HỌC NÀY PHÙ HỢP VỚI AI?

Sinh viên năm cuối/mới ra trường

Bạn chưa từng thi ngân hàng hoặc chưa từng tham gia thi tuyển ngân hàng?

Bạn từng thi tuyển nhiều lần vào ngân hàng nhưng chưa đỗ?

Bạn không tự tin với kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm của mình để vượt qua hình thức thi tuyển Phỏng vấn?

Sinh viên năm cuối/mới ra trường

Bạn muốn thi tuyển vào các ngân hàng nhưng không biết bắt đầu từ đâu và mình có đủ điều kiện để ứng tuyển không?

Bạn gặp nhiều khó khăn trong việc tổng hợp, chọn lọc và tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả?

Bạn cần người có nhiều năm kinh nghiệm hướng dẫn kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm đảm bảo vượt qua kỳ thi tuyển?

Bạn mong muốn có cơ hội chuyển sang Ngân hàng với môi trường năng động và mức đãi ngộ hấp dẫn?

UB

Người đang làm trong ngành ngân hàng

Bạn muốn rút ngắn lộ trình thăng tiến trong ngành Ngân hàng?

Bạn tìm kiếm cơ hội đảm nhận chức vụ cao chỉ sau 2 năm làm việc trong ngành?

Môi trường làm việc và mức thu nhập tại ngân hàng TMCP hấp dẫn bạn?

Bạn tự tin với kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và kỹ năng mềm nhưng khô có thời gian ôn tập?

Bạn tìm kiếm người hướng dẫn bạn học một cách ĐẦY ĐỦ - TRỌNG TÂM và NHANH nhất có thể?

KHOÁ HỌC LUYỆN THI NGÂN HÀNG

TẠI UB ACADEMY SẼ GIÚP BẠN

Hệ thống hoá toàn bộ kiến thức theo yêu cầu của đề cương

Hướng dẫn học, giải và hiểu bản chất các dạng bài tập trong đề thi

Hướng dẫn về kinh nghiệm ứng tuyển và cách trả lời phỏng vấn

Nắm trọn cơ hội việc làm ngay khi tham gia khóa học

Hệ thống hoá toàn bộ kiến thức theo yêu cầu của đề cương

Hệ thống hoá kiến thức cơ bản

• Trọng tâm nghiệp vụ Tín dụng/Quan hệ khách hàng
  • Trọng tâm nghiệp vụ Kế toán ngân hàng

Hệ thống hoá văn bản Pháp luật quan trọng, mới nhất - bắt buộc dành cho Nhân viên Ngân hàng

Hiểu biết về công việc của từng vị trí ứng tuyển

Hiểu biết về sản phẩm ngân hàng

Hiểu biết về nghiệp vụ của vị trí Quan hệ khách hàng/Giao dịch viên

Hướng dẫn cách thức thi tuyển về giải đề thi và kỹ năng phỏng vấn

Hướng dẫn viết CV đúng chuẩn ngân hàng

Hướng dẫn học, giải và hiểu bản chất các dạng bài tập trong đề thi

UB Academy cam kết đào tạo từ MẤT GỐC (không học đúng chuyên ngành, không có/đã quên kiến thức cơ bản về Nghiệp vụ Ngân hàng). Sau khi học viên thực hiện đúng lộ trình học tập và kết thúc khoá học, UB Academy cam kết ứng viên có đủ kiến thức, kỹ năng để ứng tuyển ngân hàng thành công 100%

Hướng dẫn về kinh nghiệm ứng tuyển và cách trả lời phỏng vấn

Cung cấp ngân hàng câu hỏi phỏng vấn thường gặp khi ứng tuyển tại ngân hàng.

Học viên sẽ tham gia các buổi thi, phỏng vấn trực tiếp do UB Academy tổ chức mô phỏng như kì thi thật để rèn luyện và chuẩn bị tốt hơn khi ứng tuyển.

Nắm trọn cơ hội việc làm ngay khi tham gia khóa học

Ngay khi tham gia khóa học, học viên sẽ được kết nối CV với các ngân hàng đang là đối tác tại UB Academy nhằm tạo điều kiện cho các bạn có thêm cơ hội việc làm.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN UB ACADEMY

ĐỂ CHINH PHỤC NGÂN HÀNG?

UB Academy - Thành viên

Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam (VNBA)

Với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, xuất phát điểm là các cán bộ nòng cốt của ngân hàng lớn, cùng hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo luyện thi ngân hàng trên khắp cả nước, chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng và có sự hiểu biết sâu sắc về lĩnh vực mà các bạn đang theo đuổi.

UB

Giấy chứng nhận sau đào tạo

Tất cả học viên có nhu cầu & đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp Chứng nhận hoàn thành khoá học của UB Academy theo Quy định tại Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ ngắn hạn số 6407/CN-SGD&ĐT do Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hà Nội cấp ngày 21/07/2015. Giấy chứng nhận có giá trị trên toàn quốc và được nhiều Ngân hàng lớn công nhận trong vòng xét duyệt hồ sơ.

Cam kết đào tạo từ MẤT GỐC

UB Academy CAM KẾT dạy từ trình độ MẤT GỐC (không có kiến thức nền tảng về Nghiệp vụ Ngân hàng). Sau khi hoàn thành khóa học, ứng viên có đủ kiến thức cơ bản đáp ứng mức điểm tối thiểu 60/100 điểm. Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

UB

Chính sách chăm sóc học viên UBCare

Bám sát hành trình khách hàng trong từng giai đoạn, cung cấp các giải pháp hỗ trợ khách hàng về định hướng vị trí công việc phù hợp, giới thiệu việc làm đến các Ngân hàng là đối tác của UB Academy và được kết nối với cộng đồng học & làm nghề ngân hàng.

GIỚI THIỆU ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ UB ACADEMY

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN MIỄN PHÍ LỘ TRÌNH LUYỆN THI NGÂN HÀNG

Ưu đãi cho học viên đóng sớm

• Miễn phí tư vấn hồ sơ ứng tuyển
  • Miễn phí hỗ trợ thông tin trong ngành từ chuyên viên 10 năm kinh nghiệm tư vấn Luyện thi Ngân hàng
  • Rút ngắn thời gian với lộ trình học hiệu quả nhất (Áp dụng cho cả học viên mất gốc)
  • 100% Tài liệu học bám sát đề thi thật
  • Đảm bảo luyện đề bám sát cấu trúc đề thi tuyển
  • Xây dựng kỹ năng phỏng vấn cùng "người trong nghề"

Lưu ý: Học viên cam kết thực hiện đúng lộ trình học tập của trung tâm.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI

KHÁCH HÀNG - ĐỐI TÁC TIÊU BIỂU