Chế độ Lương thưởng thử việc tại Sacombank

Sacombank được biết là Ngân hàng có nhiều ưu ái với sinh viên mới ra trường hoặc người chưa có nhiều kinh nghiệm. Hàng năm. Sacombank đều có những đợt tuyển dụng lớn, mang đến cơ hội cho hàng ngàn ứng viên trên toàn quốc. Với lộ trình đào tạo nhân viên mới bài bản, chế độ lương thưởng thử việc tại Sacombank rõ ràng, đây hứa hẹn là một môi trường lý tưởng để bạn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm. Bên cạnh đó, lương thưởng thử việc tại Sacombank cũng không hề tồi cho những vị trí tuyển dụng.

chế độ lương thưởng thử việc tại Sacombank

Lương thưởng thử việc tại Sacombank đối với vị trí: QHKH Cá nhân

Chế độ Hợp đồng

• Thử việc : 2 – 4 tháng (tùy từng chi nhánh/ PGD)
  • Qua thử việc ký hợp đồng làm việc 1 năm lần 1
  • Tiếp đó ký tiếp hợp đồng 1 năm lần 2
  • Sau đó đến hợp đồng thời hạn 3 năm
  • Cuối cùng là, Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.
  • Trong thời hạn hợp đồng nếu tự ý nghỉ việc phải bồi thường các khoản chi phí đào tạo và chi phí khác liên quan

Chế độ Thăng tiến

Đối với Sacombank, vị trí cho nhân viên sẽ theo lộ trình: bắt đầu từ CV.KHCN, sau đó là CV.KHDN, tiếp theo là Phó phòng, cuối cùng là Trưởng phòng kinh doanh hoặc Trưởng phòng giao dịch (để lên được cấp bậc Trưởng phòng, bạn có thể sẽ cần tối thiểu 3 – 5 năm).

• Sáng: 08h00 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Làm từ thứ 2 – thứ 6/ sáng thứ 7

Chế độ lương thưởng thử việc tại Sacombank

• Học việc: 2 tháng, bậc lương 15, tương đương với 6.800.000 VNĐ;
  • Thử việc: 2 tháng, bậc lương 16, tương đương với 7.800.000 VNĐ;
  • Chính thức: bậc 17, tương đương với 9.300.000 VNĐ.

Thưởng: Sacombank có chi thưởng tháng 13; thưởng Tết Âm lịch theo kết quả kinh doanh và xếp loại; dao động từ 2 – 6 tháng lương tùy từng đơn vị. Tiền thưởng nhân dịp các ngày lễ lớn (Tết Dương lịch,Tết Nguyên đán, 30/04, 01/05, 02/09, ngày Kỉ niệm thành lập Ngân hàng); hỗ trợ bữa ăn trưa, cấp phát trang phục làm việc, nón bảo hiểm; nghỉ mát hằng năm, mua trả góp căn hộ, cho vay lãi suất ưu đãi, v.v.

Chế độ lương thưởng thử việc tại Sacombank tương đối rõ ràng và cụ thể. Đối với những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm, đây được xem là những đãi ngộ tốt, trở thành động lực để bạn nỗ lực hơn nữa. Các bạn ứng viên mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm hãy nắm bắt cơ hội này để được thử thách bản thân tại một môi trường như Sacombank.

Tham khảo thêm chế độ lương thưởng thử việc tại các Ngân hàng khác do UB Academy tổng hợp và gửi đến bạn.