Chế độ Lương thưởng Thử việc tại MB mới nhất

MBBank là một ngân hàng có tiếng trong những Ngân hàng TMCP tại Việt Nam. Với lộ trình đào tạo nhân viên bài bản, MB là một môi trường tốt để các ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm được học hỏi và trau dồi thêm kiến thức, nghiệp vụ. Đồng thời, chế độ lương thưởng thử việc tại MB cũng đặc biệt tốt. UB Academy đã tổng hợp và gửi đến bạn những thông tin về chế độ lương thưởng thử việc tại MB mới nhất.
chế độ lương thưởng thử việc tại MB mới nhất

Chế độ Hợp đồng

• Thử việc 2 Tháng
  • Sau đó Ký hợp đồng 1 năm lần 1
  • Ký Hợp đồng 1 năm lần 2
  • Cuối cùng là, Hợp đồng Không Xác định Thời hạn.

Chế độ Thăng tiến

Tớ cũng có kinh nghiệm mấy bank, khi đọc thấy lộ trình của MB cũng rõ ràng phết.
Cụ thể: “Được xem xét lên CBQL nếu 02 kỳ gần nhất có KQTHCV xếp loại TỐT trở lên”
Họ có ghi là: Từ chuyên viên có thể xét lên làm TP/PP hoặc Giám đốc PGD => Hấp dẫn

Giống Bank khác, nhưng Trưa được nghỉ đến 13h30.

• Sáng: 08h00 – 12h00
  • Chiều: 13h30 – 17h30
  • Làm từ thứ 2 – thứ 6/sáng thứ 7

Chế độ lương thưởng thử việc tại MB

2 tháng thử việc: 6.375.000 VNĐ.
HĐLĐ 1 năm: 20.000.000 (Nếu Doanh số Cho vay tăng NET là 3 tỷ/ tháng; HĐV không kỳ hạn 300 triệu/tháng; Bảo hiểm 50 triệu/ tháng); full 30.000.000 nếu vượt Chỉ tiêu.
Thưởng thành tích năm đầu tiên (Dự kiến) là 08 THÁNG LƯƠNG nếu xếp loại Tốt hoặc Xuất sắc
Lương đóng Bảo hiểm thì khoảng 4.530.000 VND, cái này đọc chơi.
MB vận hành với bộ máy tương đối hoàn hảo. Là một trong những ngân hàng có quy trình xử lý tín dụng tốt nhất hiện nay. Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, chế độ lương thưởng thử việc tốt chào đón ứng viên, kể cả những ứng viên chưa có nhiều kinh nghiệm. Đây chính là cơ hội tốt cho các ứng viên được thử sức tại môi trường làm việc như MBBank.
Tham khảo thêm chế độ lương thưởng ở các Ngân hàng TMCP khác tại đây.