Sự kiện: Hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống phỏng vấn vào ngân hàng VietinBank 2024

Hướng dẫn kỹ năng xử lý tình huống và vận dụng kiến thức nghiệp vụ trả lời câu hỏi phỏng vấn vào ngân hàng VietinBank 2024. Đăng ký tham gia ngay

1. Review Phỏng vấn ngân hàng VietinBank

Những điểm mới trong thi tuyển vòng phỏng vấn tại VietinBank 2024?

Ứng viên sẽ tham gia thi Phỏng vấn nhóm từ 2-10 người tại chi nhánh mà mình ứng tuyển. Một số hình thức phỏng vấn nhóm phổ biến mà ứng viên cần biết như:

• Hình thức hỏi đáp lần lượt
  • Hình thức tranh biện hai nhóm ứng viên
  • Hình thức một nhóm cùng thảo luận và trình bày một chủ đề
  • Hình thức thuyết phục Hội đồng phỏng vấn chọn mình

Vòng phỏng vấn VietinBank có mấy vòng?

Vòng phỏng vấn tại VietinBank sẽ có 2 vòng

• Vòng 1: Phỏng vấn hội đồng tại chi nhánh (phỏng vấn theo nhóm, nhiều ứng viên vào phỏng vấn cùng nhau)
  • Vòng 2: Phỏng vấn 1-1 với hội đồng. Địa điểm phỏng vấn vòng này sẽ được VietinBank thông báo cụ thể cho ứng viên sau khi pass vòng 1

Nội dung vòng phỏng vấn sẽ hỏi chủ yếu về nghiệp vụ tại vị trí thi, xử lý tình huống,…

Đối với sinh viên mới ra trường, kinh nghiệm về nghiệp vụ chưa nhiều, khi phỏng vấn có bị hỏi nhiều về nghiệp vụ không?

Hội đồng phỏng vấn vẫn sẽ hỏi về kiến thức nghiệp vụ. Các phần kiến thức này các bạn sinh viên mới ra trường đều có thể chuẩn bị được trước. Nội dung phỏng vấn không chỉ riêng về kinh nghiệm làm việc thực tế tại ngân hàng, nên dù thi theo hình thức phỏng vấn 2 vòng vẫn sẽ cần kiến thức nghiệp vụ.

Vòng phỏng vấn nhóm sẽ phỏng vấn bao nhiêu người?

Phỏng vấn nhóm sẽ trên 2 người và dưới 10 người

Khi đi thi phỏng vấn, hội đồng phỏng vấn sẽ hỏi ứng viên những nội dung gì?

Kiến thức hội đồng phỏng vấn sẽ hỏi thường rất rộng, họ sẽ khai thác tiếp tùy theo trả lời của bạn. Vì vậy, ứng viên nên xem kỹ yêu cầu công việc được mô tả trên tin tuyển dụng của VietinBank. Hội đồng phỏng vấn sẽ đánh giá sự phù hợp của ứng viên dựa theo mô tả công việc trên tin tuyển.

2. Đăng ký tham gia sự kiện Hướng dẫn kỹ năng phỏng vấn ngân hàng VietinBank 2024

Thời gian và hình thức tổ chức sự kiện

• Sự kiện được tổ chức Online và hoàn toàn miễn phí
  • 19h00 ngày 05/04/2024