Ngân hàng VietinBank tuyển dụng đợt II/2024 trên toàn quốc

Sau đợt tuyển đầu tiên của năm 2024, UB Academy đánh giá rằng đợt tuyển tiếp theo của ngân hàng VietinBank khả năng sẽ là 1 đợt tuyển cao điểm. Cùng tìm hiểu dự báo ngân hàng VietinBank tuyển dụng đợt II/2024 cùng UB nhé!

1. Ngân hàng VietinBank thông báo tuyển nhân sự tập trung đợt II/2024

• Số lượng chỉ tiêu: Đang cập nhập
  • Hạn nộp hồ sơ: Đang cập nhập

2. Cần làm gì để sẵn sàng cho đợt tuyển lớn nhất năm 2024 này của ngân hàng VietinBank?

2.1. Kiểm tra điều kiện hồ sơ ngân hàng VietinBank

Đối với các năm trước, hồ sơ VietinBank được đánh giá là đơn giản nhất trong các ngân hàng Big4, khi cho ứng viên nợ cả chứng chỉ Tiếng anh và Tin học, chỉ yêu cầu nộp bản CV theo mẫu.

Năm 2024, VietinBank chuyển sang ứng tuyển trực tiếp trên website. Ứng viên cần tạo tài khoản trên web https://tuyendung.vietinbank.vn/tuyendung/

>> Xem thêm: yêu cầu bộ hồ sơ ứng tuyển vào ngân hàng VietinBank tại đây

2.2. Xác định điều kiện tiêu chuẩn của ứng tuyển

PHÂN NHÓM TRƯỜNG TƯƠNG ỨNG VỚI NHÓM CHI NHÁNH

NHÓM 1: Đại học công lập/ công lập liên kết với nước ngoài; Đại học nước ngoài, áp dụng đối với các chi nhánh hạng Đặc biệt và hạng I thuộc các khu vực địa bàn TP. Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng, Cần Thơ.

NHÓM 2: Đại học dân lập (tư thục)/ dân lập liên kết với nước ngoài với các Chi nhánh còn lại.

2.3. Cách thức nộp hồ sơ

3. Xây dựng lộ trình ôn thi ngân hàng VietinBank

Kiến thức ôn tập Ngân hàng VietinBank thường dài và khó, cộng thêm dự kiến chỉ tuyển dụng 2 lần trong năm 2024; vì thế, nếu không nắm lấy cơ hội, sẽ phải đợi rất lâu mới có đợt tuyển dụng tiếp theo.

Tham khảo ngay khóa học sớm Luyện thi Ngân hàng VietinBank tại UB Academy để:

• Nắm vững kiến thức chuyên ngành, thông tin về ngân hàng, sản phẩm,...để tự tin đạt mức điểm cạnh tranh
  • Luyện đề bám sát đề thi thực tế, luyện những bộ đề CHẮC CHẮN SẼ GẶP trong kỳ thi
  • Phát triển kỹ năng phỏng vấn, nắm được khẩu vị tuyển dụng của từng Ngân hàng để vượt qua vòng phỏng vấn
  • Tự tin lựa chọn ngân hàng muốn ứng tuyển

Cơ hội để đạt được một công việc xuất sắc trong ngành Ngân hàng luôn mở rộng. Hãy để UB Academy đồng hành với bạn, giúp bạn vượt qua các kỳ thi tuyển dụng một cách thành công!