messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

Vietcombank – Hướng dẫn hồ sơ và Kinh nghiệm thi tuyển đợt 5/2022

Trước thông tin tuyển dụng đợt 5/2022 của Vietcombank, ngày 23/6, UB Academy đã kết hợp cùng Cộng đồng Ngân hàng U&Bank tổ chức Livestream “Hướng dẫn hồ sơ và Kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank đợt 5/2022” theo hình thức trực tuyến. Mục tiêu chương trình là hỗ trợ thông tin tối đa cho ứng viên thi tuyển vào Vietcombank thời gian tới đây.

Như các bạn đã biết, nhóm các ngân hàng Big4 thường có những cách thi tuyển riêng biệt khác nhau và tương đối khó nhằn với nhiều ứng viên. Và những đợt tuyển dụng của Vietcombank đều thu hút đông đảo các ứng viên tham gia bởi tính công khai và minh bạch. Như thường lệ, kỳ thi tuyển của Vietcombank đợt 5/2022 sẽ bao gồm bà vòng: Hồ sơ – Thi Test – Phỏng vấn.

Theo số liệu những năm gần đây, Chuyên viên Khách hàng và Chuyên viên Kế toán là hai vị trí đặc biệt ưu ái, luôn chiếm tỷ trọng lớn nhất trong tất cả các đợt tuyển dụng. Vậy nên đây chính là thời điểm thích hợp cho các ứng viên ôn tập lại kiến thức để chạm tới giấc mơ Vietcombank.

 

Vietcombank luôn đứng top đầu trong danh sách ứng tuyển của các bạn trẻ yêu thích nghành ngân hàng.

Để giải đáp mọi thắc mắc các thông tin liên quan đến đợt tuyện dụng lần này, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy phối hợp với Cộng đồng Ngân hàng U&Bank tổ chức buổi Livestream “Hướng dẫn hồ sơ và Kinh nghiệm thi tuyển Vietcombank 2022” theo hình thức trực tuyến. Chương trình được dẫn dắt bởi chị Biện Thị Thu Hiền – chuyên viên tư vấn hàng đầu của UB Academy.

Mở đầu chương trình là tổng hợp các tin tuyển dụng Big 4 giai đoạn đầu 2022. Mục đích là để các bạn có cái nhìn tổng quan nhất về từng đợt tuyển dụng của các ngân hàng trong nhóm này, bao gồm: chỉ tiêu, thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển. Tiếp đó là hướng dẫn chi tiết về yêu cầu hồ sơ và cách thức ứng tuyển vào Vietcombank đợt 5/2022.

Nhìn chung thông tin tuyển dụng và quy định của Vietcombank lần này không có sự thay đổi so vơi các lần tuyển dụng gần đây. Chủ yếu là phần điền form đăng ký đơn dự tuyển là được nhắc lại kỹ lưỡng để những bạn chưa từng thi ngân hàng nói chung và Vietcombank nói riêng nắm được thông tin, chuẩn bị thật cẩn thận trước khi ứng tuyển.

 

Chị Biện Thị Thu Hiền hướng dẫn học viên thông tin về Hồ sơ Vietcombank. (Ảnh chụp màn hình)

Kỳ tuyển dụng đợt 5/2022 của Vietcombank có chỉ tiêu là 157 cán bộ không yêu cầu kinh nghiệm và 19 cán bộ có kinh nghiệm, vào làm việc tại các Chi nhánh theo quy định trên toàn quốc. Thời gian nhận hồ sơ là đến hết ngày 28/6/2022 với vị trí không yêu cầu kinh nghiệm, 31/12/2022 với vị trí yêu cầu kinh nghiệm hoặc đến khi tuyển dụng đủ.

Thực tế chỉ ra rằng, đề thi của Vietcombank có độ “khó nhằn” nhất nhì trong các ngân hàng, kèm theo đó là tỷ lệ chọi cũng ngày một lớn. Vì vậy, muốn chinh phục nhà băng này thành công thì việc có một lộ trình ôn tập hợp lý là vô cùng quan trọng. Học sớm, ôn tập sớm sẽ giúp các bạn ứng viên kịp thời bổ sung những kiến thức còn thiếu và tự tin bước vào kỳ thi.

Để chuẩn bị hành trang và hỗ trợ tốt nhất cho các ứng viên, Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính – UB Academy hiện đang mở rất nhiều khóa học chất lượng cao, luyện thi cấp tốc, giải đề thi, luyện tiếng Anh Vietcombank vô cùng hấp dẫn. UB Academy đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình tạo hồ sơ ứng tuyển và ôn tập.

Để xem lại toàn bộ buổi Livestream vừa qua, các bạn có thể truy cập tại ĐÂY.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

– Trung tâm Đào tạo Nghiệp vụ Ngân hàng Tài chính UB Academy

– Hotline: 097.5151.777 – 024.3999.2518

  1. Tham khảo thêm một số thông tin liên quan:
  2. Kinh nghiệm đi “săn việc” cho sinh viên mới ra trường
  3. Luyện thi Vietcombank phần Kiến thức Vĩ mô ôn gì?
  4. Cách xác định phân nhóm chi nhánh Vietcombank
  5. Làm sao để ứng tuyển trực tiếp tại Website Vietcombank?
  6. Hỏi đáp vấn đề nộp hồ sơ ứng tuyển Vietcombank

—————***—————

Cập nhật LIÊN TỤC các thông tin về tuyển dụng Vietcombank: