messenger

Chat Mess

zalo

Chat Zalo

phone

Phone

Gọi ngay: 097.5151.777
Hỗ trợ tư vấn: 097.5151.777

UB Training – Rút ngắn khoảng cách đến gần nhà tuyển dụng Ngân hàng

Ngày 02/04/2016, UB Training – BÍ QUYẾT CHINH PHỤC VÒNG VỎNG VẤN TUYỂN DỤNG NGÂN HÀNG đã được tổ chức thành công tại VP UB HCM, thu hút gần 100 bạn quan tâm đến từ các trường khối ngành Kinh tế trên địa bàn thành phố.

.

Thu hút – hấp dẫn – gần gũi là những gì các bạn tham gia cảm nhận được cùng với những kiến thức, kỹ năng, thái độ cần thiết để đến gần hơn với nhà tuyển dụng, đặc biệt là nhà tuyển dụng ngành ngân hàng.

.

Với mong muốn truyền cảm hứng và sự tự tin đến với các bạn trẻ, UB Training là buổi chia sẻ ý nghĩa, giàu giá trị, kiến thức sâu sắc và trải nghiệm thú vị: Giới thiệu bản thân ấn tượng, sử dụng ngôn ngữ cơ thể linh hoạt, xử lý tình huống hợp lý, tư duy hệ thống – tất cả những điều đó đã ghi sâu vào tâm trí các bạn tham gia.

.

Cùng nhìn lại những hình ảnh mà phóng viên UB HCM ghi nhận được trong chương trình.

 

1

 

Một bạn sinh viên mạnh dạn giới thiệu bản thân trước sự kiện.

 

2

 

Chị Nguyễn Ngọc Anh – Giám đốc kinh doanh và truyền thông UB Việt Nam, đang chia sẻ về những tình huống phỏng vấn trong thực tế.

 

3

 

4

 

5

 

Tinh thần ham học hỏi, cầu thị mà các bạn mang đến buổi hội thảo đã làm nên không khí sôi nổi, hứng thú.
Sau hơn 3h chia sẻ, UB Training đã khép lại nhưng dư âm của nó thì vẫn còn trong lòng Cộng đồng bởi những giá trị thiết thực mà nó mang đến.

.

Trong thời gian tới, để đáp ứng lại sự mong mỏi của Cộng đồng, UB dự kiến sẽ triển khai 1 chuỗi các bài viết về Nghiệp vụ + Kỹ năng thi tuyển Ngân hàng (được biên soạn từ chính các Giảng viên của chương trình EasyBankers).
Nhóm bài viết sẽ chia sẻ các góc cạnh của vấn đề, và quan trọng hơn, nếu làm đúng phương pháp của các bài viết, bạn sẽ vào được Ngân hàng mà không cần phải tham gia chương trình đào tạo trực tiếp!

.
Và tuyệt vời hơn, mọi thứ đều Miễn phí – toàn bộ cho Cộng đồng!

.
Vì một Cộng đồng Ngân hàng chất lượng!

 

UBHCM